Chia sẻ Kị làm cơm chiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 22/5/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]
    Có người thích nấu nướng xong không rửa nồi, trực tiếp đổ cơm vào trong nồi chiên, cho rằng như vậy cơm sẽ thơm ngon hơn.
    Thực ra sau khi xào rau, các chất còn lại trong nồi không chỉ có dầu, mà còn có bột ngọt, muối ăn, nước tương…, do nồi nóng nên xảy ra “cocking”, sinh ra nitrosamine. Nitrosamine là hạt nhân tiềm ẩn gây ung thư.
    Vì vậy, “cơm chiên” tuy ngon nhưng không nên ăn nhiều.
    Bạn muốn làm các món ngon cho gia đình bạn hãy đến với chúng tôi bếp chiên nhé bạn.

    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ky-lam-com-chien
     
    #1

Chia sẻ trang này