Chia sẻ Kị cho hành vào các sản phẩm chế biến từ đậu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 26/5/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]
    Đậu hũ với các sản phẩm chế biến từ đậu đều có nhiều protein, calcium.
    Hành chứa lượng lớn ax8it oxalic, không tốt cho sự hấp thụ calxium của cơ thể.
    Calxium là nguyên tố hằng lượng cần thiết cho cơ th6ẻ. Vì vậy, nấu đậu hũ, tàu hũ, đậu hũ chiên… đừng cho hành vào.
    Bếp chiên hướng dẫn làm món ngon, món ngon mỗi ngày, món ngon ngày tết... tại: http://setupnhahang.bepchien.com/Mon-ngon-moi-ngay
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ky-nuong-thuc-an-tren-gas
     
    #1

Chia sẻ trang này