188bongda.com

Chia sẻ Khí Hidro, Khí Hidro, H2, bán khí Hydro

Thảo luận trong 'Tài nguyên khác' bắt đầu bởi khihidrotnv, 19/10/15.

 1. Lượt xem: 223

  khihidrotnv PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khí Hidro, Khí Hidro, H2, bán khí Hydro

  Công ty Khí Công Nghiệp Nhật Vương là nhà cung cấp chuyên nghiệp , có uy tín lâu năm sản phẩm khí Hydro dùng trong công nghiệp ,khí Hidrosử dụng trong phòng thí nghiệm , khí Hydro dùng trong dự báo thời tiết , khí Hydro tinh khiết, bán bình khí Hydro , chai chứa khí Hydro. Giao hàng tận nơi nhanh chóng tại Tp.HCM và trên toàn quốc.

  Đặc tính khí Hidro:

  Khí Hidro(H2) là một không màu , không mùi , không vị , không độc hại và dễ cháy khí ở nhiệt độ không khí và áp lực. Nó là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ và vẫn còn khá dồi dào trên trái đất , nhưng như là một phần của các hợp chất như nước .

  Hydro cháy trong không khí với một màu xanh nhạt , ngọn lửa gần như vô hình . Hydro là nhẹ nhất trong số tất cả các loại khí , khoảng một phần mười lăm nặng như không khí . Hydro đốt cháy dễ dàng và hình thức , cùng vớikhí Oxyhoặc không khí , một khí nổ ( oxy - hydro ) .

  Ứng dụng của khí Hydro:

  Trong ngành công nghiệp oto :Cung cấp khí Hydrogen để sản xuất các bộ phận chính xác và thiết bị chất lượng cao ở tất cả các bước của quá trình sản xuất ô tô và giao thông vận tải.

  Trong các lĩnh vực như xử lý nước thải và solventless làm sạch, khí hydro giúp tạo ra môi trường sạch hơn trong các nhà máy ô tô. Và các ứng dụng của khí hydro có thể giúp giảm các khiếm khuyết, hạn chế thời gian chết, và lượng khí thải thấp hơn.

  Trong nghành công nghiệp lọc dầu :Hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế , chẳng hạn như xăng và dầu diesel , và để loại bỏ chất gây ô nhiễm , chẳng hạn như lưu huỳnh

  Trong nghành công nghiệp phân bón và thực phẩm :Các ứng dụng khác của hydro là trong các ngành công nghiệp phân bón và sơn . Nó cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các yếu tố để làm cho dầu thực vật hydro hóa, chẳng hạn như bơ thực vật và bơ . Tronglĩnh vực này, dầu thực vật được kết hợp với hydro. Bằng cách sử dụng niken như một chất xúc tác , chất béo rắn được sản xuất .

  Sử dụng trong lĩnh vực dự báo thời tiết :Vì hydro là ánh sáng, các nhà khoa học có thể sử dụng nó với bóng bay thời tiết. Bóng bay khí tượng thời tiết ' có yếu tố này được cài đặt . Những quả bóng bay được trang bị thiết bị để ghi lại các thông tin cần thiết để nghiên cứu khí hậu.

  Sử dụng trong phòng thí nghiệm , nghiên cứu , phân tích......

  Ngoài ra khí Hydro còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống như : bơm khí cầu, bóng bay , cổng hơi ....

  Giá khí Hidro liên hệ: Mr Trường, sđt: 0934152285

  Sản phẩm khác: khí P10
   
  #1

Chia sẻ trang này