News iPad Air là máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi maivi1nguoi, 17/2/14.

 1. maivi1nguoi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/13
  iPad Air là máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất
  Máy tính iPad Air cho phép sử dụng Internet liên tục gần 11 giờ và gần 13 giờ xem phim, vượt qua những mẫu máy tính bảng khác của Apple và nhiều đối thủ.
  Theo Which Test Lab, một tổ chức kiểm tra dành cho người tiêu dùng tại Anh, Apple iPad Air là mẫu máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất trong cuộc thử nghiệm gần đây của họ. Bài kiểm tra có sự tham gia của nhiều máy tính bảng nổi bật như iPad Air, iPad Mini Retina, Samsung tai facebook Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014, Google Nexus 7 phiên bản 2, Amazon Kindle Fire… Which đã đo thời gian sử dụng pin khi kết nối internet và xem video.
  [​IMG]
  Với thử nghiệm kết nối Internet để duyệt web, pin trên iPad Air dẫn đầu khi cho phép sử dụng liên tục 658 phút, tương đương gần 11 giờ. Xếp ngay sau iPad Air cũng là mẫu máy tính bảng mới của Apple, iPad Mini Retina. Mặc dù được nâng cấp màn hình độ phân giải cao hơn so với tai ung dung xem k+ phiên bản tiền nhiệm nhưng thời lượng pin trên máy vẫn rất ấn tượng khi đạt 614 phút sử dụng. Samsung Galaxy Note 10.1 2014 vàKindle Fire HDX yếu thế trong bài kiểm tra này khi chỉ đạt thời gian lần lượt là 483 phút và 481 phút. Trong khi đó, phiên bản iPad 2 được Apple ra mắt từ 3/2011 cũng có thứ hạng cao khi trụ được sau 590 phút duyệt web.
  Đạt thời gian 777 phút tương đương gần 13 giờ, mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong bài kiểm tra thời gian xem video. Các thứ hạng tiếp theo có sự thay đổi khi Kindle Fire HDX leo lên vị trí thứ hai với 714 phút, tiếp sau đó là Google Nexus 7 với 669 phút. iPad 2 và iPad Mini Retina không có được thứ hạng cao với thử nghiệm này nhưng kém nhất là Samsung Galaxy Note 10.1 bản 2014.
  [​IMG]
  Trong hai bài kiểm tra trên, tất cả các máy tính bảng đều đặt ở độ sáng 200 nits (mức độ phù hợp thường dùng). Thời gian sử dụng được đo khi duyệt web với tai game school cheater kết nối với mạng Wi-Fi (có cho phép 3G) và bài kiểm tra bật video cho phép phát lại. Các thử nghiệm này không phản ánh chính xác thói quen sử dụng của khách hàng nhưng nó cũng cho thấy một cái nhìn khách quan về thời lượng pin của các máy tính bảng.
  So với phiên bản trước, iPad Air được Apple làm mỏng hơn khá nhiều nhưng với pin dung lượng 8.820 mAh cùng với hệ điều hành iOS 7 đây vẫn là chiếc máy tính bảng có thời lượng pin vượt trội so với các đối thủ.
   
  #1
 2. ngominhduc16 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Cũng thích xài iPad mà chưa biết có máy cũ nào ngon ngon không? Máy cũ mà ngon cũng kiếm một em!
   
  #2

Chia sẻ trang này