Chia sẻ Hướng dẫn đăng kí Brandname để sử dụng SMS Brandname

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi nguyenthithao96, 21/4/18.

 1. nguyenthithao96 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  SMS Brandname là một trong những công cụ đắc lực cho doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch SMS Marketing. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn lo ngại về quy trình đăng kí SMS Brandname nhiều thủ tục cũng như quá trình xử lí mất nhiều thời gian. Đừng quá bận tâm về điều này, hãy suy nghĩ về SMS Brandname mang lại cho bạn những gì và tìm hiểu quy trình đăng kí SMS brandname như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]

  Công việc đầu tiên chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SMSBrandname mà bạn tin cậy. Bởi đó là nơi bạn sẽ làm việc lâu dài trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Hãy cân nhắc và quyết định chọn một công ty bạn cảm thấy có thể gắn bó lâu dài nhé.
  [​IMG]
  Tiếp đến chính là chọn tên Brandname. Nhà mạng sẽ có một vài quy định cụ thể cho Brandname của bạn như là
  -Việc không sử dụng các kí tự đặc biệt như không có khoảng cách, chấp nhận( gạch giữa, ship gạch, dấu chấm), không chứa các kí tự đặc biệt: % # & [] {} \ < @
  -Tối đa 11 ký tự không dấu
  [​IMG]  Phần tiếp theo phần khá quan trọng là thủ tục đăng kí brandname. Bạn cần những giấy tờ như sau:
  -Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hay quyết định thành lập công ty của bạn. Trường hơp hộ kinh doanh cần có thêm chứng minh nhân dân của chủ hộ nhé.
  -Giấy tờ chứng minh thương hiệu bạn muốn đăng kí( trong trường hợp BRN khai báo không trùng với tên tổ chức/doanh nghiệp):
  ·Giấy xác nhận tiếp nhận hồ sơ họp lệ với các hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ,
  ·Giấy xác nhận quyền sở hữu, phân phối, kinh doanh các thương hiệu muốn khai báo BRN (HĐ đại lý, HĐ phân phối, ủy quyền... có nội dung KH được quyền sử dụng và khai báo nhãn hàng phục vụ quảng bá các sản phẩm/DV)
  -Nếu khai báo BRN theo tên miền: có giấy tờ chứng minh bản quyền sở hữu tên miền.
  ·Quy định yêu cầu phải gửi bản chụp/scan Hợp đồng mua tên miền của KH hoặc email xác nhận KH mua thành công tên miền.
  ·Tên miền và domain truy cập phải trùng nhau không được trỏ sang donmain khác , trên web phải cập nhật đầy đủ thông tin công ty sở hữu tên miền.
  ·Người đứng tên sở hữu tên miền là công ty hoặc cá nhân có chức vụ trong công ty. Nếu là cá nhân đứng tên phải có ủy quyền sử dụng tên miền kèm CMND Của người ủy quyền và giấy bổ nhiệm chức vụ của cá nhân tại tổ chức . công ty
  Sau đó kèm theo công văn đăng kí và đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Marketing sẽ giúp bạn gửi hồ sơ lên nhà mạng để đăng kí tên thương hiệu cho bạn nhé.
  Việc đăng kí hoàn thành thì bạn có thể sử dụng tin nhắn mang thương hiệu để gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc tin nhắn quảng cáo cho khách hàng nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này