Hướng dẫn chuyển trang Facebook cá nhân thành Facebook Page

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi QuocHung_IT, 30/10/13.

 1. QuocHung_IT PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Theo thời gian, số lượng bạn bè trên Facebook của bạn ngày càng đông và trang Facebook cá nhân của bạn có khuynh hướng hoạt động theo hướng cộng đồng hơn. Và để tiện lợi hơn, bạn dự định sẽ tạo ra một trang Facebook Page để mọi người có dịp trao đổi được thoải mái hơn.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, thật khá mất thời gian nếu phải tạo lại từ đầu, nhất là việc làm sao để “đem” số lượng bạn bè của bạn “qua” bên Facebook Page. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển trang Facebook cá nhân thành trang Facebook Page một cách nhanh chóng và không phải lo lắng về vấn đề thành viên.
  Sao lưu dữ liệu cá nhân trên Facebook
  [​IMG]
  Khi quyết định chuyển đổi từ trang Facebook cá nhân sang Facebook Page thì bạn phải chấp nhận việc tên tài khoản cá nhân và toàn bộ dữ liệu như video, status... sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Vì thế trước tiên bạn hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân.

  Bạn truy cập vào đường dẫn này để xem hướng dẫn cách tải về tất cả dữ liệu cá nhân của mình trên Facebook.
  Hướng dẫn thực hiện

  Trước tiên bạn cần phải thiết lập cho mình đường dẫn tắt cho tài khoản, nếu đã thiết lập trước đó, bạn có thể bỏ qua. Nếu chưa, bạn truy cập vào mục Account Settings.
  [​IMG]

  Tại trang Account Settings, bạn tiến hành thiết lập đường dẫn tắt cho tài khoản tại mục Username.
  [​IMG]

  Sau khi đã thiết lập xong, bạn tiếp tục truy cập vào đường dẫn này và lựa chọn chủ đề của trang Facebook Page mình sắp chuyển đổi.
  [​IMG]

  Ở đây chọn chủ đề “Cause or Community” làm ví dụ. Sau đó ta tiến hành điền tên và nhấn Get Started để bắt đầu thiết lập thông tin cho trang Facebook Page.
  [​IMG]

  Một cửa sổ yêu cầu nhập mật khẩu sẽ xuất hiện, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu để xác nhận.
  [​IMG]
  Tiếp theo là các bước thiết lập và tạo thông tin cho trang Facebook Page như bình thường. Tất cả bạn bè trên Facebook của bạn sẽ được chuyển thành các thành viên đã “Like” trang Facebook Page của bạn.

  Quá trình chuyển đổi sẽ mất chút thời gian và được thực hiện một cách âm thầm. Bên cạnh đó, chỉ có khoản 90-95% số lượng Like tương đương với số lượng bạn bè của bạn được chuyển đổi thành công.

  Theo Genk
   
  #1
 2. TTMSSG.Nguyenkim PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Cách này cũ rồi ko biết giờ còn dùng được ko :)) chủ top đã test chưa hay chỉ copy thôi :))
   
  #2
 3. phamvantrungtin1 PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  18/10/13
  Bác đã từng thử chưa bác ơi
   
  #3

Chia sẻ trang này