188bet link

News Hướng dẫn cách tự copy nhạc vào iPad từ máy tính đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi sgmall, 8/6/19.

 1. Lượt xem: 215

  sgmall PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Với nhiều người vừa mới bắt đầu biết đến các thiết bị IOS như là iPhone hay iPad thì việc copy nhạc từ máy tính vào điện thoại là một công đoạn cực kỳ khó khăn. Bởi lẽ sự tương tác giữa máy tính cùng thiết bị IOS không hề giống như Android tí nào cả. Vì vậy nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn cùng bạn cách để copy nhạc vào iPad từ máy tính đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn ngay nào!

  Các cách copy nhạc vào iPad siêu đơn giản
  1. Copy nhạc vào iPad hãy kết nối iPad cùng với máy tính
  Đầu tiên để có thể copy nhạc vào iPad thì yêu cầu bạn cần phải kết nối iPad của mình cùng với máy tính. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dây cáp bạn hãy tiến hành kết nối thiết bị của mình với máy tính nhé. Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây của Sgmall:
  Bước 1: Bạn tải phần mềm iTunes về máy. Bạn có thể chọn tải bản iTunes 32 bit hoặc là 64 bit sao cho phù hợp với máy tính là được.
  Còn nếu như máy tính của bạn đã có cài đặt sẵn iTunes thì đơn giản hơn bạn chỉ cần nhấn vào phần Help. Sau đó bạn tiếp tục chọn Check for Updates để kiểm tra được phiên bản mới nhất.

  [​IMG]

  Bước 2: Lúc này khi đã kết nối iPad cùng với máy tính bằng dây cáp trên màn hình thì bạn sẽ thấy thiết bị có thông báo tin cậy máy tính này hay không. Bạn hãy bấm vào mục Tin cậy.

  [​IMG]

  Tại giao diện iTunes lúc này sẽ xuất hiện thông báo có đồng ý để máy tính truy cập vào thông tin iPad hay không thì bạn nhấn Continue nhé.

  [​IMG]

  Lúc này bạn sẽ thấy trên giao diện của iTunes có xuất hiện biểu tượng iPad và phần Devices chính là tên của iPad. Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể chuyển được dữ liệu của máy tính sang iPad nhờ vào iTunes rồi.

  [​IMG]

  1. Tiến hành copy nhạc vào iPad từ máy tính
  Tiếp đến để copy nhạc vào iPad từ máy tính thì lúc này hệ thống sẽ copy nhạc vào iTunes rồi từ iTunes sẽ tiến hành đồng bộ đến iPad của bạn. Cụ thể như sau:
  Bước 1: Lúc này bạn nhấn vào tên iPad và nó sẽ xuất hiện mục Music y như hình. Khi đó bạn nhấn vào đó thì những bài hát trong thiết bị sẽ được hiển thị đầy đủ.

  [​IMG]

  Bước 2: Để có thể copy nhạc vào iPad từ máy tính thì bạn có 2 cách đó là vào iTunes Store để tải bài hát về iTunes. Hoặc bạn cũng có thể chuyển bài hát vào iTunes rồi từ đó đồng bộ vào iPad của mình.
  Thường cách nhanh nhất được mọi người chọn lựa đó là mở bài hát trên máy tính sau đó kéo và thả vào mục Songs trên iTunes thì lúc này bài hát sẽ được chuyển vào giao diện iTunes của bạn.

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn tiến hành nhấn tiếp đến biểu tượng iPad và nhấn mục Music và tích vào chọn Sycn Music giúp đồng bộ nhạc.

  [​IMG]

  Bước 4: Lúc này thì bạn sẽ thấy có xuất hiện hộp thoại thông báo hỏi rằng người dùng có muốn xóa các file có sẵn trong iPad để đồng bộ với iTunes hay không. Bạn hãy nhấn Remove and Sync để đồng ý. Sau lần này thì những lần chuyển dữ liệu sau sẽ không thấy giao diện này xuất hiện nữa.

  [​IMG]

  Bước 5: Với copy nhạc vào iPad thì khi đó bạn sẽ thấy giao diện đồng bộ tự động tích chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Ở mục Artist bạn tích chọn vào tên nghệ sỹ rồi tiến hành chuyển bài hát vào iPad của mình. Đừng quên nhấn vào Apple để tiến hành chuyển nhé.
  [​IMG]

  Bạn sẽ thấy có hộp thoại thông báo về việc đồng bộ nhạc trong thư viện iTunes và bạn nhấn Sync and Replace. Hãy đợi quá trình đồng bộ được hoàn thành.

  [​IMG]

  Với copy nhạc vào iPad này thì quá trình đồng bộ sẽ hơi lâu nhưng những bước khác sẽ được thực hiện rất nhanh.
  [​IMG]

  Cuối cùng bạn hãy mở ứng dụng Music trên iPad của mình thì sẽ thấy các bài hát đều đã được chuyển từ máy tính nhờ iTunes rồi đó.
  [​IMG]
  Vậy là nội dung bài viết được chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được cách để copy nhạc vào iPad từ máy tính thật đơn giản và dễ dàng. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên đón xem thêm các bài viết khác từ Sgmall để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích liên quan đến việc ứng dụng nhiều mẹo hay khi dùng các sản phẩm công nghệ bạn nhé. Ngoài ra nếu như bạn có các câu hỏi và băn khoăn thắc mắc liên quan cần được tư vấn hỗ trợ xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với Sgmall để được chúng tôi hỗ trợ ngay!
  Nguồn: Các cách copy nhạc vào iPad siêu đơn giản
   
  #1
 2. ngaydem1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này