Chia sẻ Hướng dẫn cách thuê xe cưới camry giá rẻ nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi Hachi, 14/8/15.

 1. Hachi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Hiện nay đang có nhất nhiều cô dâu, chú rể đang tìm đến các dòng xe Camry đời mới để làm xe hoa cho mình vào ngày cưới. Một trong các dịch vụ cho thue xe o to cuoi được nhiều người biết đến và đang sở hữu cho mình rất nhiều xe Camry thế hệ đời mới nhất đó là Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Vân Hải.


  Tại sao ngày ngay có nhất nhiều các cặp đôi uyên ương, muốn thuê cho mình những chiếc xe Camry để làm xe hoa cho mình trong ngày cưới lại nhiều đến vậy? Bởi sự sang trọng của nó không kém cạnh các đàn anh trên nó như: Mercerdec , BMW, Audi…. Với mức giá thành rẻ Camry đang làm nên cơn sốt của mùa xe cưới năm nay.  [​IMG]
  Nếu bạn còn đang trần trừ lo lắng, vì không biết địa chỉ nào cho thuê xe cưới Camry giá rẻ tại các địa điểm trong nội thành Hà Nội. Thì bạn có thể lên các trang mạng internet ngày nay rất thông dụng hay có thể nhờ người thân hay bạn bè trợ giúp.


  Được nhiều các cặp uyên ương ghé thăm và muốn thuê cho mình những chiếc xe Camry đời mới nhất tại địa chỉ Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Vân Hải. Một trong các địa chỉ cho thuê các chiếc xe Camry giá rẻ uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội.


  Với Hướng dẫn cách thuê xe cưới camry giá rẻ nhất Hà Nội nhanh gọn không còn các thủ tục gây dường dà gây mất thời gian quý báu của khách hàng như các Công Ty khác. Sau đây là cách đăng ký thuê xe của Công Ty Vân Hải cho các bạn đang có nhu cầu muốn thuê xe của Công Ty chúng tôi.

  - Ký hợp đồng qua fax:

  - Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

  - Ký hợp đồng qua Email: xevanhai@gmail.com

  - Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Vân Hải


  [​IMG]

  Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Vân Hải xin gửi đến quý khách về lịch trình thời gian chờ đón dâu cũng như giá thuê xe Camry của Công Ty chúng tôi.

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca/ giá 1.400.000)

  - Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca/ giá 1.200.000)

  - Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

  - Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

  Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho việc trang trí xe cưới của mình? Không sao cả khi đến với Vân Hải khi chọn được mẫu xe ưng ý rồi. Bạn sẽ được các tổ tư vấn của chúng tôi cho xem các mẫu hoa cưới đang được các cặp đôi uyên ương ưa chuộng nhất hiện nay.


  Cho các bạn nào chưa có ý tưởng trang trí xe cưới của mình, còn đối với các bạn có ý tưởng sẵn rồi chúng tôi rất vui lòng được dựng khung trang trí cho ý tưởng của bạn thành công hơn

  Nhân dịp ngày quốc khánh mùng 2 tháng 9 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Vân Hải đang tưng bừng tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá cho các dịch vụ cho thue xe o to 16 cho đi du lịch, thăm quan, gặp gỡ các đối tác....Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cặp vào trang web Vanhai.vn hay qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0906.29.5515.
   
  #1

Chia sẻ trang này