Chia sẻ Hosting miễ phí

Thảo luận trong 'Mua- Bán Domain' bắt đầu bởi pmnh01, 19/11/15.

 1. pmnh01 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  I. Quy Định Dành Cho Hosting miễn phí

  1. Phi lợi nhuận, phi thương mại
  2. Free web hosting chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup …
  3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, …


  [​IMG]

  4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server : shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack.. gây ảnh hưởng đến cộng đồng.
  5. Không chấp nhận các domain miễn phí như “tk, .co.cc, …” và subdomain. Domain đăng ký Hosting Free phải được trỏ về Hosting Free của hosting.
  6. Sau 03 ngày được cấp Hosting nếu vẫn chưa sử dụng, Hostingxanh sẽ thu hồi để cấp cho người khác.
  7. Tất cả các vấn đề hỏi đáp, thắc mắc vui lòng Mở Ticket chúng tôi sẽ hỗ trợ qua hệ thống support của chúng tôi trong vòng 12h.
  8. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup.
  9. Mỗi một khách hàng chỉ được 01 hosting miễn phí.
  10. Khách hàng đăng ký sai thông tin cá nhân, tên miền sẽ không được duyệt đăng ký ngay.

  II. Dịch Vụ Hosting miễn phí mới

  Free Web Hosting là gói Hosting miễn phí của chúng tôi Với mong muốn góp phần phát triển nền CNTT Việt Nam, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu về web hosting nhưng không có điều kiện. Chúng tôi đưa ra chương trình free hosting nhằm góp phần hỗ trợ cho mục đích học tập, nghiên cứu web, xây dựng các forum, các blog cá nhân, kiến thức…

  Chúng tôi huyên cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cao, server đặt tại việt nam hoặc nước ngoài, do quý khách lựa chọn. với nhiều gói host phù hợp để quý khách lựa chọn, với dịch vụ mới chuyên nghiệp hơn mang đến cho quý khách gói hosting giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng ổn định…Chúng tôi có được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Các dịch vụ hosting đa dạng đến các gói dịch vụ hosting cao cấp (Cloud Hosting). Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ về Máy Chủ Ảo, Server và VPS chuyên dụng. Các gói dịch vụ luôn bảo đảm việc hoạt động ổn định cao (99.9% uptime), việc hỗ trợ kỹ thuật đạt mức 24/24. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau.

  Trụ sở chính TP. Hà Nội
  CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
  Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

  Chi nhánh TP. HCM
  CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
  Địa chỉ: 270 Cao Thắng (Nối Dài), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  Hotline: (08) 7308 6680
  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680​
   
  Last edited by a moderator: 12/1/16
  #1

Chia sẻ trang này