SEO News Google Tái Khẳng Định Không Cập Nhật Pagrank Nữa

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi rocstars, 25/11/14.

 1. thuanskyVMZ Moderator Thành viên BQT Mod

  Tham gia ngày:
  23/10/14
  Có rất nhiều các thông tin để đánh giá một diễn đàn, website có chất lượng hay không, chứ không riêng chỉ dựa vào chỉ số PR của nó. Có bạn nói đến chỉ số DA và PA của một diễn đàn thì là tiêu chí để đánh giá, cái này cũng chỉ có một phần thôi, bên cạnh đó thì còn rất nhiều các thông số khác như việc chỉ số alexa ( cái này cũng sẽ chỉ set nếu như là tự nhiên ), số người online, số lượng bài viết chất lượng ( được nhiều người tham gia chia sẻ, bình luân ) số lượng bài viết mới hàng ngày, tuổi đời domain ........ tập hợp tất cả các chỉ số này lại thì sẽ có một diễn đàn, website chất lượng.

  Nhưng nếu chỉ cho chọn một trong các chỉ số trên thì các bạn sẽ lựa chọn chỉ số nào ? ngoài việc cứ mơ hồ nhìn vào chỉ số PR ( chỉ số PR có thể sẽ được các bạn "Hack" một cách dễ dàng ). Chúng ta có thể loại bỏ hẳn chỉ số PR ra ngoài tiêu chí lựa chọn vẫn lọc ra được những diễn đàn, website chất lượng

  Nếu suy nghĩ ngược lại một cách tích cực thì những website mới được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng nhưng chỉ số PR, DA, PA, ALEXA ... chưa cao thì bị xem là kém chất lượng ?

  Chất lượng về content và luôn cập nhật đều đặn, kết hợp với số lượng người tham gia đông đảo vẫn luôn là tiêu chí mà các bạn nên quan tâm, chúng ta kết hợp thêm được nhiều yếu tố khác nhau nữa thì càng chất lượng, không nên chỉ xem xét về một tiêu chí nào đó mà khiến cho nhìn nhận bị sai lệch.
   
  #15
 2. tuananh0611 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/15
  Làm gì có website nào PR n/a mà vẫn đứng top @@!
   
  #16
 3. khamphukhoa168 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  nếu PR không còn là yếu tố đánh giá chất lượng của 1 website thì nó sẽ còn có rất nhiều yếu tố khách để đánh giá chất lượng một website, như là DA, PA, các yếu tố lưu lượng truy cập, thời gian onsite....
   
  #17
 4. haiduong1701 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/13
  Google giờ giống như ko còn tập trung vào cái nào để đánh giá là chính hết!
   
  #18
 5. libvn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/14
  Trước giờ không chạy theo PR, mà còn DA, PA mà những chỉ số khác nữa.
   
  #19
 6. huan nguyet PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/14
  PR đúng là không còn quan trọng với gg nữa ,vì em thấy có nhiều diễn đàn mới ,bài viết thì thưa thớt vậy mà PR khủng chẳng hiểu bên họ làm thế nào?
   
  #20
 7. dienmaynguoivietvn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/1/15
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nói chung chưa có chính thức thì vẫn phải chơi thôi, bao giờ chính thức rồi hãng hay.
   
  #21

Chia sẻ trang này