188bet link

Help Google shopping bị từ chối

Thảo luận trong 'Google Adwords' bắt đầu bởi thuymole, 11/4/19.

 1. Lượt xem: 7,716

  thuymole PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Dạ em mới bắt đầu chạy quảng cáo Google shopping mà thấy khó quá ạ. Các bác cho em xin ít kinh nghiệm và cho em hỏi 2 vấn đề này được không ạ?
  1. Sản phẩm cửa em là thực phẩm chức năng, cụ thể là sâm hàn quốc, sau 2 lần nguồn cấp dữ liệu bị từ chối thì em đã xóa hết nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe ở cả website và nguồn cấp dự liệu rồi. Hiện tại sả phẩm đủ điều kiện để chạy nhưng bên GG merchant vẫn báo là bị vi phạm. Vậy em phải làm thế nào ạ?
  2. Sản phẩm trên website của em không có id nhưng bên nguồn cấp dữ liệu bắt buộc phải có id item nên em tự nghĩ ra và thêm vào cho bên nguồn cấp dữ liệu. Hỗ trợ google ad có nói như vậy không được, sản phẩm trên website phải có id trùng với item id bên nguồn cấp thì mới chạy được. Nhưng giò em không thêm id sản phẩm trên website thì có ổn không?
   
  #1
 2. bkphamhuan PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  web bác đây hả! trước e chạy chỉ cần support 2 lần là ok, chắc lĩnh vực này nên họ kiểm duyệt kỹ hơn bác làm theo yc của nó là dc mà!
   
  #2
 3. thuymole PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Mình đã nhờ bên support nhiều lần và cũng sửa nhiều lần nội dung nhưng không được. Nên mình đã nghĩ ra cách tạo một sản phẩm mới tương tự để chạy rồi ạ.
   
  #3

Chia sẻ trang này