SEO News Google lại tiếp tục update thuật toán xếp hạng vào hôm 28 tháng 3 năm 2018

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi htloveorg, 5/4/18.

 1. htloveorg PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Có vẻ như từ cuối ngày 27, sang ngày 28 và kéo dài trong suốt cả ngày 29/3 lại có thêm một lần update thuật toán xếp hạng của Google. Tôi thấy cộng đồng SEO đang bàn tán về việc này. Đây có lẽ là lần cập nhật nối tiếp sau lần cập nhật được tiến hành vào hôm 23.3. Lần update diễn ra vào hôm 23.3 đến nay vẫn chưa được xác nhận chính thức, và một số người tin rằng đây là sự ngắt quãng với lần update hồi đầu tháng đã được Google xác nhận.

  [​IMG]
  Rất nhiều người đã bàn tán xung quanh việc update thuật toán của Google trong hơn 24 giờ qua.

  Liệu lần update này có liên quan tới việc triển khai index trên di động hay không? Cũng có khả năng đó, nhưng lần update vào ngày 23.3 thì rõ ràng không liên quan tới index trên di động và những người theo dõi vấn đề này cũng không nghĩ việc update thuật toán liên quan tới index trên di động.

  Dưới đây là một vài bình luận được đưa ra trên WebmasterWorld:

  - Tôi tin là Google lại vừa tiến hành update thuật toán vào lúc 5 giờ chiều hôm qua – 27.3. Chúng tôi đang theo dõi phân khúc thị trường và nhận thấy đã bị giảm 3 tới 5 điểm tại mỗi thành phố lớn ở Mỹ mà chúng tôi theo dõi.

  Trừ khi đây là cái gì đó liên quan tới di động nhưng khách quan mà nói chúng tôi đang có phiên bản web trên di động tốt nhất trong lĩnh vực của chúng tôi.

  - Rút cuộc cũng có tăng đôi chút. Mặc dù tôi đã tăng giá tới 20% nhưng lưu lượng trung bình và sự tương tác vẫn kém hơn so với tuần trước. Và hẳn nhiên là tôi sẽ không định giữ mãi tình trạng này. Theo như thường lệ thì đây cũng là giai đoạn tăng chậm mỗi năm.

  - Tôi đang cố gắng để tránh xa các bài phân tích và các diễn đàn.. nhưng những thông tin cập nhật ngày hôm nay khiến tôi không thể không đưa ra ý kiến. Có vẻ như lại có một lần update thuật toán mới diễn ra. Lượt view realtime của chúng tôi giảm tới con số 20. Mức thấp nhất mà tôi từng thấy. Lẽ ra nó không nên thấp hơn 100.

  - Một lần update lạ lùng … ngày hôm nay (mà chính xác chỉ mới vừa vài phút trước) tôi đột nhiên nhận thấy lưu lượng toàn cầu rất lớn cứ như thể gateway được mở. Tất cả lưu lượng này trỏ tới trang chủ. Nhưng không giống như là do mọi người truy cập. Có cái gì đó đã xảy ra. Và nó xảy ra nhanh như là cách nó kết thúc.

  - Thực sự đã có update thuật toán vào ngày 28/3. Trang web của bạn tôi chưa bao giờ bị tác động bởi bất kì lần update nào nhưng lần này bị giảm tới 30%

  Các bạn có thể tham khảo biểu đồ từ các công cụ theo dõi

  SEMRush:
  [​IMG]

  Mozcast:
  [​IMG]

  SERPMetrics:
  [​IMG]
  AdvancedWebRanking:

  [​IMG]

  Accuranker:

  [​IMG]

  RankRanger:

  [​IMG]

  Bạn có thấy sự thay đổi nào trong 24 giờ qua không? Hãy cho chúng tôi biết điều đó tại đây!
   
  #1
 2. minhtubv PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
 3. noimuare PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/5/18
  Điều này cũng không còn lạ nữa vì google đang phát triển nhiều về kĩ thuật thông qua trí tuệ nhân tạo AI, điều này những người seo mũ trắng sẽ rất thích
   
  #3
 4. congnghemet PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  bạn có thể cho mình ... nguồn xem update thuật toán google được không ạ
   
  #4
 5. congnghemet PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Mình là một SEOer mới vào nghề bạn có
   
  #5
 6. congnghemet PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Mình là một SEOer mới vào nghề bạn có giúp đỡ mình và cho mình biết thêm đc không
   
  #6
 7. thuockd123 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Bây giờ đã thấy được hình thức làm theo kiểu cũ đã lạc hậu và trở nên lỗi thời, bây giờ bạn cần gì đó là chất.
   
  #7

Chia sẻ trang này