Chia sẻ Google chính thức công bố thuật toán Penguin 4.0 ngày 23.09.2016

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Tran Sanh, 24/9/16.

 1. Tran Sanh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Google đã chính thức công bố thuật toán Chim Cánh Cụt (Penguin 4.0) ngày hôm qua, ngày 23.09.2016 . Đây là một tin tức lớn đối với các dân SEOer. Kể từ ngày 17.10.2014 google mới có bản cập nhật lớn như vậy cho Penguin. Đây là thuật toán đánh mạnh vào những Link Spam trên các diễn đàn...

  Google nói về thuật toán này như sau:
  Penguin sẽ cho kết quả chi tiết hơn. Tức là Penguin 4.0 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến link vi phạm và điều chỉnh thứ hạng dựa trên tín hiệu Spam chứ không ảnh hưởng đến toàn bộ trang web.

  Trước đó, những phiên bản của Penguin để ảnh hưởng đến tất cả các trang web. Có hay không việc "bác gồ" chỉ tác động đến những trang cụ thể? Giải thích rõ ràng cho tuyên bố này của google chỉ có thể là:
  Thuật toán Penguin có thể ảnh hưởng cụ thể đến trang của trang web được coi là vi phạm. Đồng thời nó cũng sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận hoặc một dải rộng của trang web, trong khi các trang khác cũng tốt.

  Penguin 4.0 là thuật toán cụ thể, chi tiết ảnh hưởng đến trang URL của bạn. Và nó sẽ hiển thị kết quả nhanh hơn khi bot của google thu lập thông tin và lập chỉ mục trang.

  P/s: Nhiều lần muốn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và chia sẻ những nỗi niềm của công việc SEO, nhưng hạn chế về đất diễn quá. Giờ mới lập ra cái bolgger và đổi tên miền, viết vài thứ để chia sẻ cho anh em làm SEO. Blogger của tôi sẽ không nói gì về dịch vụ SEO, bởi vì tôi chưa muốn nhận dự án vào lúc này. Đây là blogger mới nên mình cũng chưa có thời gian để viết nhiều. Tối nay chắc bắt đầu viết. Mong anh em ủng hộ nhé!

  Blogger: TRẦN SANH

  Trần Sanh.
   
  #1
 2. boyka23 PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  kệ nó đi a e :))
   
  #2
  Tran Sanh thích bài này.
 3. Tran Sanh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Sao kệ :)
   
  #3
 4. Tran Sanh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Ngừng Spam link đi :)
   
  #4
 5. mskhuyen91 PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Cứ làm như bình thường thôi, đừng loạn vì thuật toán google mà hãy tập trung làm những nội dung tại các website có chất lượng là chắc ăn nhất
   
  #5
 6. jamesross PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Từ khóa của mình tự dưng bay mất khỏi top 100 và giờ vẫn chưa quay lại, mà mình thì ko spam link, không biết nguyên nhân tại sao nữa
   
  #6
 7. trangngoclove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  bị cảnh báo là spam thì tự nhiên tất cả trang bị ảnh hưởng theo ngay à, chứ làm seo mà không ảnh hưởng đến toàn trang được. Không biết đợt này thuật toán sẽ đánh giá những tiêu trí nào để càn quét spam đây.
   
  #7
  Tran Sanh thích bài này.

Chia sẻ trang này