Chia sẻ Giới thiệu website đăng ký domain, hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán trao đổi tên miền - hosting' bắt đầu bởi kevin51, 10/9/14.

1. kevin51 Super Moderator Smod Mod

10/12/13
    dsh.vn là nhà cung cấp tên miền, hosting giá rẻ
    Hiện nay khi internet đang bùng nổ tại việt nam .Các tổ chức , cá nhân hay doanh nghiệp , công ty đã biết tận dụng lợi này thế để quảng bá sản phẩm của mình trên mạng internet. Khi mà hiện nay việt nam đang là 1 trong những quốc gia có tốc độ phát triển internet mạnh trên thế giới. Để khách hàng biết đến, tìm kiếm tới doanh nghiệp thì các doanh nghiệp sử dụng các tên miền đẹp, tên miền gắn liền với thương hiệu , tên miền nhằm quảng cáo thương hiệu sản phẩm của mình. Vì thế nhu cầu sử dụng , đăng ký mới tên miền ngày một tăng cao . Nắm bắt được tình hình đó nhà cung cấp tên miền, hosting DSH ( Domain sever and hostinger) đã ra đời .Đăng ký tên miền , hosting tại dsh Với giá thành cực ưu đãi, cạnh tranh , thủ tục nhanh gọn , đơn giảm . Chỉ sau 30p là khách hàng đã có ngay tên miền cần đăng ký , các gói hosting sẽ được kích hoạt ngay sau khi quý khách đăng ký sử dụng.

Dịch vụ đăng ký tên miền
    Đối với tên miền : Chúng tôi hiện có cung cấp hơn 50 loại tên miền các loại khách nhau bao gồm các tên miền quốc tế , tên miền việt nam và một số tên miền quốc tế giá cực rẻ chỉ từ 99k/tên miền.

Đối với những quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tên miền với số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những chính sách ưu đãi đặc biệt .

dịch vụ đăng ký hosting

chúng tôi còn cung cấp tới cho quý khách hàng các dịch vụ đăng ký hosting miễn phí được kích hoạt tự động hoàn toàn .

Rất phù hợp cho những khách hàng muốn sử dụng web để test code , chạy thử website, làm cá web đơn giản hay học sinh , sinh viên chưa có điều kiện mua host để sử dụng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hosting nhưng chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào hãy liên hệ ngay với dsh chúng tôi chuyên cung cấp các gói hosting sinh viên với giá thành cực rẻ chỉ từ 23k/tháng với dung lượng băng thông lớn, bộ nhớ lớn.

Ưu điểm của dsh

- Hệ thống máy chủ được bảo mật cao có thể ngăn ngừa được các tình trạng hack , dos website đang phổ biến hiện nay
    - với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo , suport hỗ trợ khách hàng nhiệt tình .

- Hệ thống máy chủ với băng thông lớn , bộ nhớ lớn có nhân viên túc trực 24/24 để kiểm tra , nâng cấp khi cần thiết

Còn chờ gì nữa hãy đến với dsh.vn ngay hôm nay để sở hữu cho mình những tên miền đẹp nhất với giá thành rẻ nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website : dsh.vn hoặc hotline (04) - 6686.4070

DSH gửi chọn niềm tin cho bạn