Chia sẻ Gà hấp cải bẹ xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 19/4/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]
    Vật liệu làm món gà hấp cải bẹ xanh:
    - 1 con gà mái tơ 1,5kg - 1kg cải bẹ xanh - 1/2 muỗng cà phê thuốc muối - Cà chua, ớt, ngò - Hành, tỏi - Dầu hào, dầu mè - 1 muỗng súp bột năng
    Cách làm món gà hấp cải bẹ xanh:
    - Gà: Làm sạch, để ráo.
    - Cải: Bỏ lá lấy cọng rửa sạch, luộc thuốc muối cho xanh, xào sơ
    - Lòng gà: Xắt miếng.
    - Cho gà vào nồi + 1 tô nước + gia vị, đậy nắp luộc gà, trở đều cho gà chín. Vớt gà ra để nguội. Lóc thịt xắt miếng vừa ăn.
    - Bắc chảo dầu cho nóng, phi hành tỏi cho gà vào xào, nêm gia vị.
    - Dùng tô lòng sâu, xếp gà + cải cho đầy tô úp ra đĩa, gắn ớt + cà tỉa hoa. Khi dùng giội xốt nóng vào (xốt dầu hào).
    Cách làm xốt dầu hào
    Bắc chảo dầu nóng phi tỏi, cho nước luộc gà + dầu hào + dầu mè + gia vị cho vừa ăn. Quậy bột năng hòa nước cho vào để nước xốt sánh lại.


    Gà hấp cải bẹ xanh một trong các món ngon dễ làm, món ngon mỗi ngày mỗi tuần
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ga-hap-cai-be-xanh
     
    #1

Chia sẻ trang này