Firestorm 2013, Bão Lửa - Bom Tấn đầu năm 2014

Thảo luận trong 'Video' bắt đầu bởi vuong43i4, 18/1/14.

 1. vuong43i4 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/1/14
  Phim Firestorm 2013 1080p HDRip
  Lưu Đức Hoa, Hồ Quân Hồ Quân, Diêu Thần Diêu Thần, Lữ Lương Vỹ, Lâm Gia Đống
  Bão Lửa
  [​IMG]
  Download phim FireStorm 2013: Lấy chủ đề hình sự thường thấy về cuộc chiến giữa bọn cướp và cảnh sát, nhưng đây thật sự là một câu chuyện hấp dẫn và đúng với cái tên của nó, một phim đầy bão và lửa.

  Có thể xem là FireStorm là bộ phim có kỹ xảo điện ảnh hoành tráng nhất trong số các tác phẩm Hoa Ngữ ra rạp trong năm nay. Nếu như bạn cho rằng, hàng tấn kỹ xảo điện ảnh như thế là không cần thiết cho một bộ phim hình sự bình thường như FireStorm thì bạn phải xem phim cho biết nhé. Phần đầu tư này đã được đặt đúng chỗ, chúng không chỉ làm cho bộ phim hấp dẫn, mãn nhãn hơn mà còn làm một chất nền vững chắc để bổ trợ cho những tình tiết trong phim. Từ đó, những cơn bão của phim thể hiện rõ bản chất của chúng, và đi cùng một sức sát thương nhất định. Có một cơn bão đúng chất tự nhiên trong phim, nhưng đó chỉ là một chút gì đó thoáng qua, cái khán giả thấy chính là những cơn bão của lòng người, đi kèm với những cơn lốc đạn, máu và xúc cảm nơi đáy lòng của con người.

  Cũng sẽ có lửa trong phim, những làn lửa đạn được tạo ra bởi những trận đấu súng, những ngọn lửa ước mơ cuộc sống tươi đẹp của con người, ngọt lửa đam mê công việc, ngọn lửa của quyết tâm, ngọn lửa tình yêu và cả ngọn lửa của hận thù… tất cả hòa chung lại giúp bộ phim đốt cháy màn ảnh rộng theo một góc nhìn đầy quyết liệt và thiện cảm. Cũng chính cột lửa đang cháy bừng này đã bừng sáng chân lý của bộ phim, một điều ai cũng phải hiểu để tồn tại trong cuộc sống đó là quy luật nhân quả. Cách mà FireStorm bố trí nhân vật, tình tiết và kết thúc là một sự sắp xếp hoàn hảo. Khi bạn là một con người, bạn sẽ có lựa chọn, nhưng một khi lựa chọn bạn sẽ phải sống với cái hậu quả mà nó tạo hay gây ra, có tốt có xấu và khi mọi thứ đi đến đỉnh điểm sẽ là lúc những quy luật tự nhiên quyết định bạn sẽ được đền đáp hay gánh chịu ở mức độ như thế nào. Thế nên, đừng cố chống lại nó, mà hãy điều khiển nó và chính bản thân của bạn.

  Trong nhiều năm trở lại đây, tựa phim được đặt dựa trên nội dung cơ bản của phim. Nhưng với FireStorm, cái tên “Bão Lửa” lại là một phần rất quan trọng được đúc kết nên nhờ những sự tinh tế nói trên, và rồi từ đó tràn đến khán giả, cuốn bay và thiêu đốt mọi giác quan, cũng như những tầng cảm xúc nơi sâu thẳm của họ. Phim chưa hẳn là một tuyệt phẩm, nhưng cũng đủ để bạn cười, thú vị, buồn, khóc, phẫn nộ, mông lung, thậm chí mâu thuẫn với chính mình… vậy là quá đủ.

  Về mặt thương mại, Bão Lửa cũng đã thành công vang dội ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Cái tên Lưu Đức Hoa lại một lần nữa khẳng định sức mạnh phòng vé khi bộ phim điện ảnh hành động này đã thắng lớn, vượt mặt nhiều bom tấn để dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Đại Lục. Đạt 27,02 triệu USD chỉ trong vòng 4 ngày ra mắt.

  Với sự đầu tư “khủng”, những màn đối đầu nảy lửa, những pha hành động kịch tính & đẹp mắt, triết lý sống sâu sắc, dàn diễn viên ‘luôn-có-khả-năng-gây-Bão’, cộng với bàn tay nhào nặn của ông trùm điện ảnh Hong Kong – đạo diễn Giang Chí Cường, chắc chắn Bão Lửa sẽ bùng nổ & càn quét các phòng chiếu Việt Nam.
  DOWNLOAD PHIM Ở ĐÂY

  Firestorm 2013 1080p HDRip x264 AC3 -SmY

  Firestorm 2013 1080p HDRip x264 AC3 -SmY

  http://subscene.com/subtitles/title?q=Firestorm&l=
   
  #1
 2. taolalam009 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/14
  hình như có cả lưu đức hoa, ông này mình kết lắm nè
   
  #2

Chia sẻ trang này