188bet link

Fever Mix sẽ chính thức rộng cửa đón game thủ vào ngày 12/12

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi thiphuoc4771, 11/12/13.

 1. Lượt xem: 433

  thiphuoc4771 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Sau hơn hai tuần thử nghiệm (Alpha Test), game âm nhạc thời trang đa nền tảng Fever Mix (FM) do FPT Online phát hành đã ấn định ngày mở cửa chính thức (Closed Beta) vào 12/12/2013 sắp tới.
  Hiện FM đang hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng, cũng như chỉnh sửa những lỗi chơi đã gặp phải ở giai đoạn thử nghiệm. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tải bộ cài mới nhất vào ngày mai 11/12 tại địa chỉ : http://fm.gate.vn .

  [​IMG]
  FM ấn định CB vào ngày 12/12/2013
  Trong lần ra mắt chính thức này, FM sẽ cập nhật một lượng lớn nội dung game bao gồm: gần 30 bài nhạc ở cả 04 chế độ chơi, 170 items thời trang nâng tổng số kho nhạc của FM lên con số 200 bài hát và 800 items thời trang, phụ kiện, hành động tương tác…
  Được biết, kho thời trang và nhạc của FM sẽ liên tục được cập nhật hàng tuần. Điểm đặc trưng của FM chính là người chơi có thể tự do đề xuất từ thể loại nhạc chủ đạo, danh sách bài hát, đồ phụ kiện mình yêu thích để Ban điều hành game cập nhật trong tháng tới.

  [​IMG]
  Nhạc Remix là đặc sản của FM[​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Kho thời trang đa phong cách lên đến 800 items để người chơi thỏa sức phối đồ
  [​IMG]
  Một số hành động biểu cảm dễ thương trong FM
  Theo thông tin thêm từ NPH, game sẽ tích hợp thêm những tính năng giống mạng xã hội đem tới trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Tính năng này hoàn toàn chưa có trong các game âm nhạc và nhảy khác. Tuy nhiên, chi tiết về tính năng vẫn chưa được tiết lộ.
  FM hiện đang trong những ngày thử nghiệm cuối cùng, người chơi vẫn có thể tranh thủ đăng ký tham gia Alpha Test để nhận ngay những quà tặng ingame và outgame giá trị dùng cho ngày Closed Beta vào ngày 12/12/2013 tới.

  Link tải game: http://fm.gate.vn/download
  Trang chủ: http://fm.gate.vn/
  Fanpage: http://www.facebook.com/gamefevermix
   
  #1

Chia sẻ trang này