News Facebook nơi bibi tình yêu - Tải facebook về điện thoại

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi trang1234, 19/2/14.

 1. trang1234 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/14
  Tải facebook về máy, Facebookmạng xã hội thu hút người sử dụng hơn tất cả các mạng xã hội khác. Vì thế ăn facebook, ngủ facebook không còn quá xa lạ, và kéo theo rất nhiều hệ lụy, một trong số đó là chia tay tình yêu của mình trên facebook.

  Cuộc khảo sát này được tiến hành với 550 người trên 18 tuổi với ý tưởng giải đáp thắc mắc: liệu mọi người có ngần ngại khi sử dụng chỉ một vài tổ hợp phím trên máy tính hoặc điện thoại để dứt bỏ một mối quan hệ đã từng thắm thiết?

  [​IMG]

  Kết quả cho thấy 33% số người được hỏi đã chia tay người yêu qua tin nhắn, thư điện tử hoặc qua Facebook. 52% sẽ thay đổi tình trạng mối quan hệ (relationship status) trên Facebook của họ ngay sau khi chia tay, trong khi chỉ 38% thay đổi tình trạng khi đã tìm thấy tình yêu mới.

  Ngoài ra, khoảng 45% các cặp vợ chồng đang hạnh phúc giao tiếp chủ yếu bằng cách nhắn tin qua Facebook, và 57% sẽ gửi ngay yêu cầu kết bạn khi gặp 1 ai đó mà họ thích.

  tai facebook dien thoai , đây là một phát hiện thú vị góp phần chứng tỏ sức mạnh của “đế chế” Facebook mà Mark Zuckerberg đã xây dựng, cũng như cho thấy ảnh hưởng của các mạng xã hội trong đời sống ngày nay.!
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/2/14
  #1

Chia sẻ trang này