QC Đuôi trâu, tác dụng chữa bệnh của Đuôi trâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 23/9/24.

  1. phuongkaka03 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    22/7/15
    • Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
    • Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
    • Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.


    [​IMG]



    • Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
    • Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
    • - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...
    • [​IMG]
    • Mọi chi tiết xin liên hệ:

    • Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
      Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
      Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
      Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    #1

Chia sẻ trang này