News Được xây dựng dựa trên nền tảng IOS 13 và ở đây iPadOS còn được tối ưu hóa cho thiết bị giúp màn hìn

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi sgmall, 11/6/19.

 1. sgmall PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Nơi ở:
  70 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Q3
  Được xây dựng dựa trên nền tảng IOS 13 và ở đây iPadOS còn được tối ưu hóa cho thiết bị giúp màn hình lớn hơn ở hai tính năng Split View cùng Slide Over. Đảm bảo mang lại cùng người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Nhưng không dừng lại ở đó iPadOS mới được Apple cập nhật ở WWDC 2019 còn mang lại nhiều điều hay ho khác. Chúng ta hãy cùng khám phá thông qua chia sẻ từ bài viết sau đây nhé!
  iOS 13, iPadOS có những tính năng gì mới?
  1. Dễ dàng trượt qua và phân chia chế độ xem
  Với hệ điều hành iPadOS dành cho iPad thì ở đây Slide Over cùng Split View sẽ giúp cho bạn làm việc dễ dàng hơn. Nó sẽ giúp bạn trượt qua và phân chia chế độ xem sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
  1. Màn hình chính mới
  Với màn hình Home của iPad giờ đây được thiết kế lại giúp tận dụng màn hình iPad lớn hơn. Tất cả tạo nên bố cục tinh tế để chúng ta thoải mái xem nhiều ứng dụng. Đặc biệt có thể ghim dễ dàng các vật dụng trên trang đầu.
  [​IMG]

  1. Bút Apple Pencil
  Nhờ iPadOS thì bút Apple Pencil hoạt động với độ chính xác và linh hoạt hơn. Bây giờ chúng ta sẽ rất dễ dàng trong việc vẽ, ghi chú hay đánh dấu mọi thứ. Độ trễ thấp hơn nên chúng khi dùng Apple Pencil trên iPad còn tựa như viết trên giấy thật dễ dàng tiện lợi.
  [​IMG]

  1. Chỉnh sửa văn bản
  Tiếp đến với iPadOS thì việc chọn và chỉnh sửa văn bản diễn ra nhanh chóng dễ dàng chỉ bằng ngón tay của chúng ta mà thôi.
  1. Bàn phím
  Với iPadOS thì giờ đây đã có nhiều cách hơn để chúng ta sử dụng bàn phím để trả lời mail, ghi chú trong các cuộc họp hoặc là dùng bàn phím vật lý y như bàn phím thông minh nếu muốn đều được.
  [​IMG]

  1. Phông chữ
  Có thể khẳng định rằng iPad chính là thiết bị hoàn hảo để tạo tài liệu và bố cục trang đẹp. Nhưng tuyệt vời hơn với iPadOS thì chúng ta còn nhận được nhiều phông chữ tuyệt đẹp khác từ App Store để dùng trong những tài liệu của mình.
  1. Tập tin
  Ngoài ra trong iPadOS còn cho phép người dùng những cách mới để mạnh mẽ trong việc xem, chia sẻ tệp hoặc làm việc với chúng dễ dàng thoải mái.
  1. Safari
  Nhờ các tính năng mới mạnh mẽ giúp cho Safati trên hệ điều hành iPadOS diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Do đó chúng ta sẽ có được các trải nghiệm duyệt web thật chỉnh chu.
  1. Chế độ tối
  Giao diện mới của iPad với Dark Mode sẽ giúp cho việc dùng vào ban đêm thật thoải mái, dễ chịu.
  [​IMG]

  1. Quyền riêng tư và bảo mật
  iPadOS sẽ đẩy mạnh hơn nữa quyền riêng tư và bảo mật. Với các tính năng mới đảm bảo cho việc kiểm soát dữ liệu của bạn tiện lợi và an toàn để tha hồ trải nghiệm sự riêng tư của bản thân.
  1. Hình ảnh
  Màn hình Retina lớn thì iPad sẽ trở thành thiết bị hoàn hảo giúp bạn duyệt cũng như chỉnh sửa ảnh. Và iPadOS sẽ giúp quản lý cũng như xử lý ảnh hiệu quả thông qua việc mang đến cùng bạn những cách mới để chụp ảnh hay sửa ảnh.
  1. Hiệu suất
  Với iPadOS thì mọi thứ di chuyển trở nên nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.
  [​IMG]

  1. Hàng loạt ưu điểm khác
  Bên cạnh đó với iPadOS thì nó sẽ mang lại cùng người dùng hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời khác như là:
  – Điều khiển iPad bằng giọng nói dễ dàng.
  – Ở đây giọng nói của Siri được cải tiến dễ nghe và tự nhiên và cụm từ dài hơn.
  – Ứng dụng AR giờ đầy giúp bạn tạo ra nhiều trải nghiệm đầy mới mẻ và hấp dẫn.
  – Chia sẻ ảnh và tài liệu dễ dàng chỉ thông qua một cú chạm.
  – Trong tin nhắn sẽ có nhiều Memoji với kiểu tóc mới, cách trang điểm, mũ nón thạt ấn tượng.
  – Viết email thật chuyên nghiệp nhờ vào các phông chữ, màu sắc, kích thước hoặc căn chỉnh.
  – Bạn cũng có thể chia sẻ âm thanh cùng AirPods dễ dàng để nghe bài hát hay xem phim chung cùng bạn bè của mình.
  Đảm bảo rằng với iPadOS mới sẽ mang đến cùng bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị. Đừng quên đón xem các bài viết khác của Sgmall để tiếp tục được cập nhật nhiều thông tin hữu ích liên quan bạn nhé!
  Nguồn: Cập nhật hệ điều hành iPados có gì hot?
   
  #1

Chia sẻ trang này