Download game Long Hổ Phong Vân cho điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi gamehayst, 30/7/16.

 1. gamehayst Trial Moderators

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Long hổ phong vân là tựa game android miễn phí cho phép bạn đọc miễn phí tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc. Câu chyện nói về chàng trai tên Lý Tầm Hoan với sự việc xảy ra trong cuộc sống và tình yêu của chàng. Đọc truyện nhanh hơn và hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Android cho máy của bạn.

  Long hổ phong vân for android đem đến cho bạn biết về quãng thời gian mười năm sau khi chàng trai Lý Tầm Hoan mang theo một vết thương trong tim. Bao nhiêu vất vả biến cố tưởng như đã lãng quên nhưng tình yêu vẫn cứ là một vết loang không thể nào quên được.Tải game miễn phí cho điện thoại để theo dõi nhé!


  [​IMG]

  Nỗi đau, nỗi nhớ cứ ám ảnh chàng khiến chàng không sao thoát ra được hay là do thực sự trong tim chàng chưa muốn thoát? Tất cả sẽ có trong ứng dụng Long hổ phong vân for Android, mời bạn tham gia để tìm câu trả lời.

  Long hổ phong vân for Android là ứng dụng hay và vô cùng hấp dẫn mà bạn không nền bỏ qua. Với thiết bị Android 2.1 cho máy là bạn đã có thể sở hữu ứng dụng tuyệt vời này. Tất nhiên không thể thiếu khi tai kpah được nhé!

  Tính năng của Long hổ phong vân for Android:

  - Mang đến cho bạn câu chuyện kiếm hiệp với ý nghĩa sâu sắc.
  - Thiết bị với tính năng độc đáo giúp bạn đoc nhanh hơn.
  - Cài đặt và sử dụng đơn giản,
  - Miễn phí cho người dùng.
  Hình ảnh trong game Long hổ phong vân for Android

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này