Diễn đàn seo chất lượng là như thế nào?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi Loanloan, 8/4/16.

 1. Loanloan PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Cộng đồng SEOer hiện nay đang chao đảo vì hệ thống tài nguyên ngày càng ít đi và thiếu sự an toàn cần thiết. Các SEO khao khát tìm kiếm các diễn đàn SEO chất lượng. Hệ thống diễn đàn trên mạng có vô vàn tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn ra những diễn đàn seo chất lượng? Bài viết đây sẽ chia sẻ cho các bạn tiêu chí đánh giá một diễn đàn seo chất lượng.
  [​IMG]
  1.Diễn đàn seo có Pagerank của trang nguồn >=1

  Người làm seo ai cũng biết chỉ số này là tiêu chí để đánh giá diễn đàn seo chất lượng. Pagerank có chỉ số có giá trị từ 0 đến 10 (n/a là không tồn tại). Chính vì vậy, những diễn đàn có PR cao tức là được Google đánh giá về chất lượng tốt và khi sắp xếp thứ hạng trên google sẽ được ưu tiên hơn các diễn đàn bình thường.
  [​IMG]

  2.Diễn đàn SEO có cùng nội dung, chủ đề

  Một diễn đàn SEO chất lượng khi có cùng nội dung và chủ đề. Matt Cutts-Người đại diện của Google nói rằng bộ máy tìm kiếm Google đánh giá cao những backlink được trỏ về từ website cùng chủ đề. Ngoài ra, việc đăng bài trên những diễn đàn cùng chủ đề chắc chắn sẽ giúp nội dung của bạn được nhiều người quan tâm hơn. Khi đó sẽ tăng sự tương tác và trao đổi trên bài viết của bạn và giúp giá trị backlink được nâng cao.

  3. Diễn đàn SEO chất lượng có chỉ số DA và PA cao

  Chỉ số DA (Domain Authority) và PA (Page Authority) đánh giá độ uy tín và độ mạnh của một website. Nếu PA, DA càng cao chứng tỏ rằng diễn đàn đó chứa nhiều nội dung tốt cho người dùng và thu hút được nhiều người truy cập. Do đó, có thể nói đây là diễn đàn SEO chất lượng, đặt backlink từ những diễn đàn này sẽ được ưu tiên và đánh giá cao hơn.

  4. Diễn đàn SEO có link dofollow

  Diễn đàn có link dofollow chính là một tiêu chí giúp backlink của bạn có giá trị cao hơn khi làm SEO. Thứ nhất, nó sẽ giúp con bot của google có thể nhận ra tìm kiếm dễ dàng index tới website của bạn, khi đó backlink sẽ được đánh giá cao hơn. Thứ 2, đây còn là một yếu tố làm tăng PR cho website của bạn nhanh chóng hơn.

  5. Diễn đàn Seo có tuổi đời cao

  Theo luật lệ của google link được đặt trên một diễn đàn SEO có tuổi đời domain cao sẽ được Google đánh giá chất lượng cao hơn. Tuổi đời càng cao, backlink sẽ càng chất lượng.

  6. Diễn đàn Seo có nhiều thành viên tham gia, lượng người truy cập lớn

  Tiêu chí này cho thấy đây là một Forum có các thành viên hoạt động rất tích cực và thường xuyên. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra thêm lượng bài đăng mới mỗi ngày để đánh giá chi tiết hơn về Forum đó.

  7. Vị trí đặt link (header, footer, sidebar...)

  Bốt của google sẽ đi từ trái sang phải và từ trên xuống dưới nên những link được đặt ở header và bên trái sẽ có sức mạnh hơn những link dưới footer. Do đó nếu bạn mua backlink thì nhớ chọn những vị trí link có sức mạnh lớn nhất nhé

  8. Đặt link có khó không, có editor duyệt không?
  Những diễn đàn Seo chất lượng thường rất khó đặt link và có editor duyệt để hạn chế lượng link out của diễn đàn. Mỗi diễn đàn phải đăng ký và tuân thủ theo nội quy diễn đàn để bài viết được đăng hợp lệ nhé!

  Trên đây là một số tiêu chí thường sử dụng để đánh giá chất lượng của một diễn đàn đặt backlink. Có thể còn nhiều tiêu chí khác nữa để đánh giá chất lượng diễn đàn chất lượng, hy vọng sẽ được các bạn góp ý thêm để bài viết đầy đủ hơn.

  Tôi xin giới thiệu đến các bạn một diễn đàn seo chất lượng. Cảm ơn các bạn đọc và chúc tất cả mọi người Seo top!

  Read more:Thế nào là diễn đàn seo chất lượng? | DIỄN ĐÀN SEO & SEM: HỌC SEO WEB, LÀM DỊCH VỤ SEO !
   
  #1
 2. phungnham92 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  #2
 3. mautruc PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Tuổi dời - page ránk tương tác của thành viên :D dựa theo cái này là ổn
   
  #3
 4. choigamevui247 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Lập trình và tạo được code chuẩn, bắt mắt... và sau đó là nội dung chất lượng là chuẩn thôi
   
  #4
 5. fccool PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/3/16
 6. phidoigabay PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  giờ ai còn tính PR nữa bác, tất cả các fr đều về 0 hết rồi nhé. Giờ quan trọng tuổi đời, index, alex, PA, DA và nhất là đội ngũ Mod vs Smod quản lý forum đó
   
  #6
 7. Trungpeter PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Hay !!!!!!!!!!!1
   
  #7

Chia sẻ trang này