News Điểm danh những smartphone đáng mong đợi trong quý I/2014

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi maivi1nguoi, 18/2/14.

 1. maivi1nguoi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/13
  Thông tin nhà thiết kế iPhone biến mất khỏi trang web Apple
  Thông tin và chức danh của Jonathan Ive - người thiết kế iPhone và iPad của Apple biến mất khỏi trang web của hãng làm xôn xao giới công nghệ.
  Tin tiểu sử của Jonathan Ive, Phó chủ tịch bộ phận thiết kế Apple vừa bị gỡ bỏ một cách khó hiểu trên trang web của hãng cách đây vài giờ. Apple luôn có một danh sách liệt kê tai game flappy bird tất cả quản lý cấp cao của mình với hình đại diện và thông tin đi kèm.
  Truyền thông thế giới lập tức xôn xao vì tai game school cheater sự kiện này. Nhiều tin đồn cho rằng, có thể Ive sẽ rút ra khỏi ban điều hành Apple.
  [​IMG]
  Người thiết kế nên iPhone, iPad suýt nữa bị "sa thải" trên trang chủ của Apple. Ảnh: BGR
  Bộ phận truyền thông "Quả táo" ngay sau đó đã lên tiếng xác nhận, đây chỉ là sơ sót trong quá trình cập nhật hồ sơ danh sách các giám đốc điều hành. Cái tên Ive tiếp tục xuất hiện trên trang web của hãng.
  Ive là người chịu tai ung dung tang toc 3g trách nhiệm và đứng đầu đội thiết kế cho các sản phẩm của Apple, nhất là bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 7. Ông có vai trò quan trọng trong thiết kế nên những sản phẩm mang tính biểu tượng của Apple bao gồm iMac, MacBook Air, iPod, iPad và đặc biệt là iPhone - cỗ máy hái ra tiền của "Quả táo".

  Theo: zing.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này