Dịch vụ seo lên top nhanh và an toàn năm 2014

Thảo luận trong 'Báo giá SEO - tư vấn từ khóa' bắt đầu bởi lthuan2011, 16/2/14.

 1. lthuan2011 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/14
  ối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay dịch vụ SEO đề cập đến nghệ thuật và khoa học của điều chỉnh trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm như Google đưa lên trang web của bạn khi truy cập tiềm năng nhập thông tin vào công cụ tìm kiếm của họ có liên quan đến trang web của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang chạy một quán cà phê trong khu phố Chicago phía tây của Venice, bạn sẽ muốn Google và các công cụ tìm kiếm khác để mang lại trang web của bạn bất cứ khi nào một người tìm kiếm "Venice quán cà phê". Các bạn đang đến gần trên cùng của trang đầu tiên của danh sách tìm kiếm
  Về SEOCó nhiều cách tốt để làm SEO và có những cách xấu. Google và những người khác tham khảo các loại khác nhau của các kỹ thuật như "mũ trắng" (tốt) seo và "mũ đen" seo. Thực hành mũ đen (xấu) seo thường tạo ra kết quả nhanh chóng bởi vì họ là dựa trên "chơi game" hệ thống. Các công ty SEO hứa hẹn giúp bạn nhanh chóng đến "top" của Google hoặc yêu cầu phải có một số "bí mật" kiến thức đó sẽ giúp bạn có được kết quả nhanh chóng những dấu hiệu thông thường của SEO mũ đen. Trong khi phương pháp mũ đen thường tạo ra kết quả nhanh chóng cuối cùng Google và những người khác sẽ nhận ra những gì đang được thực hiện và bạn sẽ bị cấm.
  Xin lưu ý đây là rất khác nhau từ các kế hoạch tiếp thị công cụ tìm kiếm trả tiền như Google Adwords, trong đó các công ty trả tiền cho Google để được liệt kê ở trên cùng của kết quả tìm kiếm cho từ tìm kiếm nhất định và cụm từ.
  Nguồn: http://www.dichvuseowebtop.com/
   
  #1
 2. ngominhduc16 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  SEO mũ đen thì lên nhanh là chuyện bình thường rồi. :)) SEO mũ trắng lâu nhưng mà chắc :3
   
  #2
 3. nguyendattai PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/13
  Em đang có nhu cầu SEO các từ khóa các dòng xe Chevrolet như Chevrolet Spark, Chevrolet Cruze, Chevrolet Aveo, Chevrolet Colorado, Chevrolet Orlando, Chevrolet Captiva đây bác ơi.

  EM không cần SEO nhanh lên, chỉ cần nó lên từ từ và bền vững. Bác liên hệ em 0909 465 847 nhé.
   
  #3

Chia sẻ trang này