188bongda.com

QC Dịch vụ làm video clip quảng cáo chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tientronghtt, 23/9/16.

 1. Lượt xem: 241

  tientronghtt Banned - Ghi Xóa Đè Smod

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  20
  Trong thời buổi cạnh tranh kinh tế thi trường hiện nay, mỗi doanh nghiệp muốn thành công đều phải có chiến lược kinh doanh tốt, trong đó phải kể đến tầm quan trọng cực kỳ lớn của các hoạt động maketing trong đó phải nói đến đó là làm clip quảng cáo chuyên nghiệp. Các sự kiện, hội thảo là điểm nhấn cho hoạt động maketing cho công ty. Thông qua các chương trình, hoạt động xúc tiến bán hàng, phát triển sản phẩm, những công ty, tập đoàn lớn luôn đầu tư một phần ngân sách lớn vào các chương trình – hoạt động giới thiệu. Qua đó, sẽ giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, bày tỏ lòng biết ơn với bạn hàng và đối tác, là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình.
  [video=youtube;MdrGdc_vrHw]
  Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm làm video quảng cáo về quay phim, chụp hình trong các sự kiện. Ad Film là một trong những công ty truyền thông chuyên tạo dựng hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng. Sản phẩm hình ảnh nghệ thuật của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí, thể hiện được qui mô của sự kiện, diễn biến của sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật quan trọng tại sự kiện…. Tất cả sản phẩm đều được quay, dựng, chụp và hoàn thiện theo một kịch bản chuyên nghiệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  [​IMG]
  Lấy lợi ích khách hàng làm động lực để phấn đấu, AD Film tự hào rằng mỗi ngày một tiến bộ và hoàn thiện hơn các dịch vụ làm video clip quảng cáo cho doanh nghiệp.
  Bằng chứng là hiện tại, chúng tôi có:
  - Đội ngũ quay phim, sản xuất video clip chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kỹ thuật quay chắc và nhiều góc quay sáng tạo.
  - Máy quay chuyên dụng và trang thiết bị hỗ trợ quay hiện đại, có thể ứng biến với bất kì điều kiện ánh sáng nào.
  - Tôn trọng sự chân thật của những thước phim nhưng luôn biết cách biến nó trở thành một tác phẩm đắt giá.
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Hotline: 0939 219 574
   
  #1

Chia sẻ trang này