Chia sẻ Địa chỉ cung cấp hosting chất lượng cao TPHCM?

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting' bắt đầu bởi huutrungbds, 15/5/17.

 1. huutrungbds PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Web nhiều năm kinh nghiệm có máy chủ đặt tại Data center to nhất Việt Nam với đường truyền Internet tốc độ cao. Hosting là biện pháp ưa thích cho những cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn sở hữu một Website giới thiệu, kinh doanh thương mại điện tử trên Internet một phương pháp hiệu quả và tiết giãm tổn phí.

  1. Một số dịch vụ hosting hiện nay

  - SSD Hosting

  SSD Hosting là gói dịch vụ hosting được chúng tôi triển khai trên nền tảng cấu hình phần cứng server HP/Dell/IBM và ổ cứng SSD có hiệu suất cao nhất thị trường bây giờ. Dịch vụ SSD Hosting được chúng tôi nghiên cứu và khai triển khác với những dịch vụ hosting truyền thống từ trước tới nay dựa trên nền tảng hệ điều hành Linux và các kỹ thuật của những hãng an toàn to. Tuỳ theo mỗi cấu hình người mua sẽ có số lượng tài nguyên như CPU, Ram, HDD… tối thiểu trên server. Việc này nhằm đảm bảo tài nguyên trên mỗi tài khoản và hiệu suất hoạt động của các Trang web luôn được ổn định.

  - Linux Hosting

  Hosting Linux là gói dịch vụ lưu trữ Trang web site giỏi sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Là một dịch vụ lưu trữ rất tất cả các Web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Kỹ thuật lưu trữ RAID 10. Mỗi Website có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin…

  - Windows Hosting

  Hosting windows Là một dịch vụ lưu trữ, cho rất tất cả những Web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi Trang web có phân vùng riêng của mình thường xài những phần mềm chia hosting như Hosting Controller, Plesk…

  - Reseller hosting

  Reseller hosting là một hình thức lưu trữ của máy chủ Website mà chủ sở hữu account có khả năng dùng tài khoản của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ những Website thay mặt cho bên thứ ba. Những đại lý Mua một phần khoảng trống trên máy chủ sau đó họ bán cho các bạn thu lợi nhuận. Với dịch vụ Reseller hosting của NOVAON IDC quý khách có khả năng chủ động quản lý tài nguyên và phân quyền đối với từng trương mục hosting trên tài khoản reseller của các bạn.
  [​IMG]  - Joomla Hosting

  Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Trang web nhiều năm kinh nghiệm dành cho những Website sử dụng những mã nguồn mở PHP phổ thông như Joomla, WordPress, Nukeviet, PHPBB, SurgarCRM…. Joomla Shared Hosting với những đặc tính riêng tương trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là biện pháp yêu thích cho những cá nhân hoặc DN muốn có một Trang web giới thiệu, mua bán thương mại trên Internet một phương pháp hiệu quả và tằn tiện tổn phí SSD Hosting.

  SSD Hosting là gói dịch vụ hosting được NOVAON IDC triển khai trên nền tảng cấu hình phần cứng server HP/Dell/IBM và ổ cứng SSD có hiệu suất cao nhất thị trường bây giờ. Dịch vụ SSD Hosting được NOVAON IDC nghiên cứu và khai triển khác với các dịch vụ hosting truyền thống từ trước đến nay dựa trên nền móng hệ điều hành Linux và những khoa học của những hãng đảm bảo lớn. Tuỳ theo mỗi cấu hình các bạn sẽ sở hữu số lượng tài nguyên như CPU, Ram, HDD… tối thiểu trên server. Việc này nhằm bảo đảm tài nguyên trên mỗi account và hiệu suất làm việc của những Web luôn được ổn định.

  2. Địa chỉ cung cấp hosting uy tín

  Ở Việt Nam sở hữu siêu phổ biến tổ chức cung ứng dịch vụ Host cho web, nhưng để tuyển lựa được doanh nghiệp cho thuê Web Hosting uy tín không phải là dễ dàng. Tôi xin giới thiệu đơn vị cung ứng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tốt nhất, sở hữu dịch vụ coi sóc người mua tốt đó là AZ HOST. Đây là một trong các Doanh nghiệp chuyên cho thuê dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiết kế Website bán hàng….AZ HOST cũng đã phân phối cực kỳ số đông dịch vụ cho các bạn. Những dịch vụ và chương trình của AZ HOST cũng giống như các công ty khác, nhưng sở hữu siêu phần đông đặc điểm dị biệt. Ngoài ra AZ HOST là một trong các Tổ chức sở hữu dịch vụ chăm sóc quý khách tốt, tận tâm được người mua đánh giá cao nhất. Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, AZ HOST luôn luôn đón đầu kỹ thuật đương đại. không chỉ có vậy AZ HOST còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoại trừ nước tạo nền móng cho những bước tiến bền vững. Xem thông tin:Hosting Chất Lượng Cao - AZHOST.VN
  Doanh nghiệp TNHH công nghệ DỮ LIỆU AZ VIỆT NAM

  Địa chỉ:121 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Số điện thoại:090.666.7174 - 0962.49.6002
   
  #1

Chia sẻ trang này