QC Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là làm những công việc gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangjvb, 24/5/19.

 1. hoangjvb PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Nơi ở:
  Hà NỘi
  Bạn Lê Hữu Nam (20 tuổi – Nam Định) hỏi “Em năm nay 20 tuổi, hiện đang ở nhà làm nông nghiệp cùng gia đình. Em thấy công việc không có tương lai vì vậy quyết định đi làm việc tại Nhật. Nhưng em chưa biết về chương trình XKLĐ là gì, và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm những công việc gì? Hiện tại em rất hoang mang, mong anh chị tư vấn giúp em.
  [​IMG]

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

  Bạn Nam thân mến! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản được hiểu là chương trình đưa người lao động đi thực tập làm việc có thời hạn tại Nhật Bản. Khi tham gia chương trình này, người lao động sẽ lựac chọn một công việc phù hợp để thi tuyển dưới sự giám sát của đối tác người Nhật. Sau khi trúng tuyển sẽ được chính thức đào tạo tiếng Nhật, hoàn thành các hồ sơ, thủ tục và xuất cảnh sang Nhật làm việc. Hiện nay, chương trình này có 2 loại hợp đồng là 1 năm và 3 năm.

  Xem thêm: xuất khẩu lao đông nhật bản cần những gì

  Đi xuất khẩu lao động Nhật bản làm việc gì?

  Theo quy định của chính phủ Nhật bản thì có 76 ngành nghề cơ bản cho người lao động nước ngoài khi làm việc tại Nhật bản. Được kể đến như nông nghiệp, xây dựng, thủy sản, chế biến thực phẩm, dệt may, cơ khí…

  Trong mỗi ngành lại có rất nhiều công việc khác nhau với những yêu cầu khác nhau. Bạn Nam có thể đến công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín để được tư vấn chi tiết về công việc phù hợp với khả năng, nguyện vọng cũng như yêu cầu của công việc đó. Nếu em có tay nghề thì em có thể được sắp xếp vào đơn hàng có tay nghề, không thì sẽ tham gia các đơn hàng phổ thông.

  Xem thêm: hướng dẫn xin visa Nhật

  Hiện tại, có rất nhiều ngành nghề XKLĐ được hỗ trợ với nhiều ưu đãi trong năm 2019 như tăng mức lương cơ bản, gia hạn hợp đồng lên 5 năm, giảm chi phí xuất cảnh…Hãy đến ngay các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để được tư vấn chi tiết và kịp thời nhất.

  Tìm hiểu thêm: hồ sơ xuất khẩu lao đông nhật bản
   
  #1

Chia sẻ trang này