188bongda.com

Để website tăng truy cập

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi lanvlhanoi123, 1/8/13.

 1. Lượt xem: 1,094

  lanvlhanoi123 Banned

  Tham gia ngày:
  8/7/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Làm thế nào để website tăng lượng Nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.
  Theo thống kê, trung bình 61% lượt truy cập vào một trang web là từ kết quả dẫn đường của máy tìm kiếm, trong đó Google chiếm tới 41% lưu lượng. Chính vì vậy, các công ty không ngừng đầu tư để dưa website của họ vào vị trí xếp hạng cao nhất có thể trong trang kết quả tìm kiếm và làm hình thành lên ngành tối ưu hóa máy tìm kiếm (SEO) trị giá nhiều tỷ USD.
  Tuy nhiên không có thủ thuật nào cụ thể để trang web có vị trí cao nhất trang kết quả tìm kiếm chính xác mà chỉ có kinh nghiệm thành thạo mới tìm giải pháp. Những kỹ thuật và phương pháp cơ bản sau đây sẽ giúp cho những ai mới làm quen với sân chơi SEO nắm được quy trình xử lý website trên máy tìm kiếm.


  Tối ưu hóa từ khóa
  Máy tìm kiếm sẽ không hiệu quả nếu bạn không xác định được cái gì cần tối ưu. Một số doanh nghiệp lựa chọn từ khóa thích hợp với ngành nghề kinh doanh nhưng điều đó lại trở nên khó khăn hơn với các siêu thị online với hàng ngàn chủng loại hàng hóa cung cấp khác nhau. Vì làm thế nào để tạo ra thuật ngữ tìm kiếm một cách cô đọng và hấp dẫn cho website.
  Trước hết, bạn nên lựa chọn những thuật ngữ có liên quan đến ngành kinh doanh của mình nhưng cũng đồng thời được nhiều người sử dụng thường xuyên nhất trên máy tìm kiếm. Cách nhanh nhất là bạn sử dụng công cụ thiết kế từ khóa sẵn có của máy tìm kiếm để xác định thuật ngữ hữu dụng. Công cụ Google Keyword Tool và SEO Book Keyword Suggestion Tool đều có thể đưa ra những thuật ngữ liên quan giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác.
  Sử dụng các thuật ngữ tối ưu sẽ giúp cho máy tìm kiếm đưa đến cho website nhiều người truy cập và ngược lại dùng từ khóa mà không mấy ai nhập vào máy tìm kiếm thì đương nhiên sẽ ít người biết đến trang nhà của bạn. Vì vậy hãy thận trọng lựa chọn từ khóa tối ưu để thu hút được nhiều người quan tâm nhất.
  Đánh dấu tiêu đề và địa chỉ từng trang web
  Các chuyên gia thừa nhận việc đánh dấu tiêu đề mới là yếu tố cốt lõi SEO. Khi đặt chỉ số nội dung, máy tìm kiếm thường xử lý các từ xuất hiện trên thanh tiêu đề trình duyệt và coi đó là yếu tố quan trọng trên mỗi trang web. Vì vậy, bạn nên gắn thẻ tiêu đề cho trang web bằng từ khóa độc đáo. Giống như việc đặt tên cho cuốn sách thật hấp dẫn để các khách hàng tiềm năng chú ý tìm đến.
   
  #1
 2. loivanvn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  7
  bài viết chung chung quá,chưa nêu được rõ vấn đề của tiêu đề
   
  #2
 3. tuyenkavnseo PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/10/13
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Đăng cho đủ bài đó hả? Coi chừng trảm đó nha :-??
   
  #3
 4. hoaxumi89 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  30/10/13
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại với mình có 3 phương pháp mình vẫn làm để tăng lượt view vào webiste của mình:
  1. Đó là sử dụng Seo như một phương pháp tốt nhất. nó chiếm đến 80% lượt view vào website của mình
  2. Đó là làm thương hiệu: làm sao khi nhắc đến sản phẩm của mình họ sẽ nhớ tới mình và vào trực tiếp web của mình
  3. Dựa vào các bên thứ 3: diễn đàn, trang trao đổi quảng cáo, banner.....
  Mình nghĩ đó là 3 kênh lớn nhất mà ai trong số những người làm online đều làm hết.
   
  #4
 5. Nguyễn Hải PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  5
  Nội dung hữu ích người dùng kết hợp bài viết chất lượng, khả năng seo và phát triển mạng xã hội thì sẽ kéo visit site lên. Mình đang làm trang tải phần mềm, nội dung hoàn toàn tự viết,hi vọng nó sớm đc mọi người biết đến.
   
  #5
 6. hieunghi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/8/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bác copy nội dung ở đâu thì cho em xin cái copy right nhé. Em muốn biết có chính xác ko để em update thông tin cho chuẩn
   
  #6
 7. Nguyễn Hải PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  5
  SEO, mạng xã hội, thương hiệu !
   
  #7

Chia sẻ trang này