Dạy kèm tại nhà quận 10 - Dạy kèm tại nhà uy tín trên toàn Tp.HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietqn6789, 12/11/13.

 1. vietqn6789 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  31/10/13
  Dạy kèm tại nhà quận 10 - Dạy kèm tại nhà uy tín trên toàn Tp.HCM Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)[​IMG]Bạn muốn tìm trung trọng điểm gia sư tphcm giỏi nhất, tốt nhất, uy tín nhất? Bạn muốn con em mình được giảng dạy tại nhà.Bạn muốn con mình trở thành tài năng, một hào kiệt của Quốc gia? Tất nhiên điều đó bạn muốn nhưng bạn không đủ thời gian dành cho chúng trong các giờ học tập. Bạn cữ thông báo và muốn con mình có một môi trường tập tốt nhất, muốn con mình có hàng ngũ gia sư giỏi tham mưu học tập và giúp con mình tiến bộ từng ngày. Mọi phụ huynh đều mong muốn con mình luôn luôn đứng ở vị trí số 1 trong những ngôi trường hàng đầu, hẳn nhiên điều đó là không dễ dàng nhưng kiên cố sẽ thực hiện được khi con bạn có sự giúp sức từ chúng tôi Trung tâm gia sư Tphcm.

  Gia su quan 10 nhận dạy kèm tại nhà ra đời nhằm mục đích tìm lớp dạy kèm tại nhà tin tưởng.# cho các bạn sinh viên và quý thầy cô giáo. Bên cạnh đó, mục tiêu lớn nhất là giúp các em học sinh vươn lên học tập tiến bộ nhất. Chuyên:

  •Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất tật các môn

  •Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl

  •Dạy kèm AV căn bản và nâng cao, AV thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

  •Kèm bai cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

  •Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

  •Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…
  Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà
  Tùy vào tính cách, học lực, khả năng tiếp nhận của mỗi em, chúng tôi sẽ có những phương pháp truyền đạt, giảng dạy ăn nhập nhất.

  Gia sư của trọng điểm đã được tuyển chọn kỹ với bài soát kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.

  trọng điểm gia sư tại tphcm với đội ngũ gia sư nòng cốt là kiền đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TPHCM, sinh viên đang học tại các trường ĐH trên địa bàn tỉnh thành. Chúng tôi nhận dạy kèm tại quận 10 và toàn tỉnh thành.

  Đến với trọng điểm dạy kèm quận 10 ngoài việc củng cố tri thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao và đảm bảo học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng và phương pháp học tập.

  Gia sư sẽ theo sát việc học tập của các em và liền tù tù vắng kết quả học tập cho quý phụ huynh biết.

  Với phương châm ” Uy Tín, Trách Nhiệm ” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm.

  Dạy kèm tại nhà quận 10 - Dạy kèm tại nhà uy tín trên toàn Tp.HCM

  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)
   
  #1

Chia sẻ trang này