188bongda.com

QC Công nghệ in hình trên mica uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quatangvietbookkd14, 25/5/20.

 1. Lượt xem: 128

  quatangvietbookkd14 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/19
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Ngày nay các đồ vật làm bằng mica ngày một nhiều, do nhu cầu sử dụng vật liệu mica này đang phát triển từ đó các dịch vụ về loại vật liệu này từ đó cũng phát triển theo. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ sử dụng chất liệu mica làm chất liệu chính như in hình trên mica, in logo, in bảng hiệu lên mica, in vách ngăn mica và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa.
  Công ty sổ da Minh Châu cũng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và sản xuất các sản phẩm bằng chất liệu mica. Công ty chúng tôi nhận in ấn trên mica theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể in ấn, in hình trên tất cả các kích thước màu sắc trên chất liệu mica.
  Công nghệ in ấn trên mica rất phù hợp với các loại sản phẩm

  • In kỷ niệm chương mica: Loại chất liệu này rất phù hợp để in ấn các loại kỉ niệm chương, với độ trong suốt 100%, chất liệu mica rất phù hợp cho việc in ấn kỉ niệm chương từ đó tạo nên những sản phẩm kỉ niệm chương có chất lượng tốt.
  [​IMG]
  In kỉ niệm chương
  • In menu mica để bàn: Nhà hàng của bạn là một nhà hàng lớn, có những món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn, bạn muốn mọi người khách đi ăn biết đến điều quan trọng đầu tiên là bạn phải có menu để quảng bá chúng, Như vậy chất liệu mica để in menu sẽ hiển thị chân thực hình ảnh các món ăn của nhà hàng từ đó thu hút tạo cảm giác thèm ăn những đồ ăn đó.
  [​IMG]
  In menu để bàn
  • In bảng, biển hiệu bằng mica: Với chất liệu tốt bền màu với thời gian, chất liệu mica là chất liệu rất phù hợp cho bạn in các bảng biển hiệu treo ngoài trời.
  [​IMG]
  In bảng biển hiệu
  • In bảng hướng dẫn sử dụng, bảng chỉ dẫn bằng mica:Với chất liệu tốt bền màu với thời gian, chất liệu mica là chất liệu rất phù hợp cho bạn in các bảng chỉ dẫn mà nó có thể để được ngoài trời chịu được nắng, mưa.
  [​IMG]
  In biển chỉ dẫn
  • In móc chìa khoá mica: Một sản phẩm in trên mica rất được các bạn trẻ sử dụng là in móc khóa trên mica, các móc khóa được in những hình ảnh ngộ nghĩnh đã thể hiện được tính cách con người của bạn.
  [​IMG]
  In móc chìa khóa
  • In biển tên nhân viên, biển tên phòng ban bằng mica:
  [​IMG]
  In biển hiệu
  • In các sản phẩm mica khác theo yêu cầu của bạn.
  Công nghệ in ấn trên mica là công nghệ gì?

  Hầu hết các sản phẩm in trên mica đều được in dưới công nghệ in UV trên mica. Công nghệ này đem lại hiệu quả màu sắc tốt nhất. Ngoài công nghệ in UV thì công nghệ in kỹ thuật số in trực tiếp cũng được sử dụng nhưng được sử dụng không rộng rãi. Bên cạnh đó còn phải kể đến công nghệ khắc laser trêm mica công nghệ này được sử dụng trong việc làm ra các biển hiệu, hộp đèn bằng mica. Tiện CNC tạo ra các sản phẩm vách ngăn bằng mica.
  ==>Tóm lại tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm thì sẽ có những công nghệ in trên mica phù hợp nhất.
  In trên mica vừa có giá thành rất hợp lý từ nguồn nguyên liệu đến công nghệ in vậy tại sao bạn chưa thử nó. Bạn hãy đến với công ty chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng công ty sổ da Minh Châu nhận in tất cả các loại sản phẩm trên mica, với công nghệ tiên tiến chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm in trên mica tốt nhất phù hợp nhất:
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
   
  Quan tâm nhiều
  #1

Chia sẻ trang này