Chia sẻ Cloud Server – Công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán trao đổi tên miền - hosting' bắt đầu bởi Duong IDC, 29/6/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. Duong IDC PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/6/21
  1.Cloud Server là gì ?
  Cloud Server là máy chủ ảo sử dụng công nghệ điện toán đám mây dựa trên mô hình chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với server thông qua internet.

  Cloud Server ra đời giải quyết được rất nhiều vấn đề như chi phí, bảo hành, thời gian hoạt động, độ linh hoạt, uptime cho các doanh nghiệp. Đặc biệt dành cho những người phát triển kinh doanh nhỏ lẻ, các công ty vừa và nhỏ. Đây thực sự là giải pháp tốt nhất hiện nay .

  [​IMG]
  Định nghĩa Cloud Server
  2. Những tính năng nổi bật của công nghệ điện toán đám mây
  Cloud Server nhận được nhiều thiện cảm là được ưa chuộng là vì :

  Tính sẵn sàng cao:
  Có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ dùng trong “cloud”. Nếu một trong hệ quản trị ảo gặp sự cố, client sẽ được chuyển tự động sang server khác.

  Dễ dàng nâng cấp:
  Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên thì chỉ cần nâng giới hạn trên các server. Hoặc, bạn chỉ cần tạo thêm máy chủ ảo mới trong nội bộ để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

  Triển khai nhanh chóng
  Triển khai hoạt động cho một máy chủ “Cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Cloud Server. Khôi phục, cài đặt lại các máy chủ nhanh chóng và dễ dàng và thuận tiện cho người quản trị.

  Khả năng truy cập từ xa hiệu quả:
  Cloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự hệ thống KVM. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server Windows thì dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows.

  Sao lưu dữ liệu
  Hệ thống Cloud Server của VDO được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu hệ thống Cloud Server do VDO Data cung cấp ở mức tuyệt đối.

  Bảo mật cao:
  Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, đảm cho các Cloud Server được bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

  Tối ưu chi phí :
  Tối ưu chi phí thông qua việc lựa chọn loại sản phẩm loại dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ sử dụng. Thông tin được thể hiện rõ ràng, minh bạch cùng hệ thống tính toán tự động giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chi phí sử dụng hàng tháng.

  3. Công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam tại IDC Online
  [​IMG]
  IDC Online- nhà cung cấp công nghệ điện toán đám mây hàng đầu
  Cam kết uptime 99,99%
  Khi 1 trong các Server vật lý xảy ra sự cố, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ Cloud Server do vậy Hệ thống luôn được đảm bảo online 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra.

  Khởi tạo nhanh, nâng cấp dễ dàng
  Việc đăng ký và khởi tạo Cloud Server nhanh chóng, khách hàng tự động tạo Cloud Server, khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Cloud Server cho phép tăng giảm tài nguyên(CPU, RAM, HDD) ngay tức thì, khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối LAN dễ dàng, đơn giản hơn trong việc phòng chống DDOS…Quản lý thông qua cổng website, các giao thức SSH, Remote Desktop, Telnet….Theo dõi truy cập, truy xuất, lưu lượng.

  Nâng cấp dễ dàng, khách hàng có thể tự động nâng cấp Server mà vẫn duy trì hoạt động của Server.

  An toàn và bảo mật cao
  Dữ liệu được lưu trữ phân tán, cơ chế tự động lưu trữ dữ liệu giúp loại bỏ nguy cơ mất cắp dữ liệu . Không bị mất dữ liệu liệu do phần cứng gây ra.

  Tốc độ xử lý vượt trội
  Tốc độ đọc ghi nhanh do hệ thống máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD, tốc độ đường truyền cao lên lên đến 1Gbps cùng đông nghệ lưu trữ phân tán.

  4. Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam
  IDC Online là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu. Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào mà còn đảm bảo dịch vụ, chất lượng kèm theo giá thành phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

  Mời bạn xem thêm tại IDC Online !
   
  #1

Chia sẻ trang này