Chia sẻ Chia sẻ cách quản lý kho hàng bằng mã vạch hiệu quả cho DN

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Abitphanmemquanly, 24/3/21.

 1. Abitphanmemquanly PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Hoạt động quản lý kho hàng bằng mã vạch được hiểu như thế nào? Và để quản lý được kho hàng theo hình thức này chúng ta cần trang bị những gì?

  Quản lý kho bằng mã vạch chính là việc chúng ta quản lý hàng hóa, kiểm soát vật tư, thành phẩm thông qua một mã được gắn cố định trên sản phẩm. Và mã này là mã riêng biệt, không trùng lặp.

  [​IMG]

  Vậy mã vạch là gì? Mã vạch là một dãy mã hóa đặc biệt được nhà sản xuất in lên nhãn mác của sản phẩm để xác định danh tính và truyền tải thông tin. Mỗi sản phẩm sẽ có một mã vạch riêng biệt và không giống nhau. Vì thế nó giống như một loại “ký hiệu” đặc biệt để phân biệt các sản phẩm với nhau.

  Và để đọc mã vạch, cần phải có thiết bị đọc chuyên dụng như máy Barcode hoặc các ứng dụng phần mềm đọc mã vạch được cài đặt trên thiết bị Smartphone.

  Quản lý kho bằng mã vạch đang được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các mặt hàng. Với cách thức quản lý này bạn có thể: Quản lý nhập hàng, quản lý xuất hàng, quản lý quá trình trả hàng cũng như vận chuyển hàng hóa. Thiết bị đọc sẽ lấy thông tin dữ liệu từ mã vạch của sản phẩm và kết nối với 1 phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp. phần mềm quản lý kho Abit chính là một trong những ứng dụng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Kết nối thuận tiện, hỗ trợ nhiều thao tác hữu ích, chi phí rẻ và hiệu quả cao, quản lý kho hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua các ứng dụng hỗ trợ quản lý. Chủ shop có thể kiểm tra, kiểm soát kho hàng mọi lúc mọi nơi.

  Nhanh tay đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY.

  Hoặc liên hệ: 024.6674.8888
   
  #1

Chia sẻ trang này