Chia sẻ Chè bắp ngon bổ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 12/4/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]
    Nguyên liệu để làm món chè bắp:
    - Bắp tươi 10 trái
    - Nước dừa cốt 1 tô nhỏ
    - Nếp 250g
    - Lá dứa 1 nắm nhỏ
    - Bột năng 1 muỗng
    - Đường cát 400g.
    Cách thực hiện làm món chè bắp:
    - Bắp chọn trái mới hái: râu bắp tươi, vỏ xanh mướt. Lột vỏ, bỏ râu. Dùng dao bén xắt mỏng, đừng lấy quá sát cùi bắp.
    - Bắc xoong nước, cho nếp đã vo sạch + bắp vào, đun lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để không bị khét đáy xoong.
    - Lá dứa rửa sạch, buộc lại, để vào nồi chè. Nếp + bắp nở mềm trút đường vào.
    - Đường tan, chế bột năng đã pha loãng vào, khuấy đều khoảng 10 phút, chế nước cốt vào, khuấy đều, nhắc xuống.
    - Dùng nguội.
    Chè bắp món ngon mỗi ngày cho bạn và gia đình bạn

    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Che-bap
     
    #1

Chia sẻ trang này