Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Nguyên liệu: - Giò sống 0,5kg. - Cốm 0,1kg. - Mỡ phần 0,1kg. - Mỡ nước để rán. Cách làm: Mỡ thái hạt lựu, trộn lẫn với cốm thúc đều vào giò sống. Xúc ra lá chuối, dàn mỏng đều khoảng 2cm, vuốt thành hình vuông. Đem hấp khoảng 3-4 phút, thấy chả tróc lá lấy ra. Cho nhiều mỡ vào chảo đun nóng già, bỏ chả vào rán vàng đều hai mặt. Vớt ra để nguội, lúc ăn mới thái. Yêu cầu thành phẩm: - Chả rán vàng đều. - Chín tới, ăn giòn, không khô. - Vị vừa ăn, béo. Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Cha-com