QC Cân Điện Tử FRH 300g

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanthat0608, 14/2/22.

 1. vanthat0608 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Cân điện tử FRH 300g có mức cân tối đa 300g sai số ( bước nhảy) 0.01g, chính xác, ổn định, sử dụng cân vàng bạc đá quý, cân hóa chất, phẩm màu, mẫu thử trong các phòng thí nghiệm, khu vực sản xuất, cân mủ cao su trong các nông trường......

  [​IMG]

  Cân điện tử FRh 300g hãng cân AND của Japan, sử dụng công nghệ Nhật, nên cân được bán chạy nhất thị trường hiện nay với độ bền và chất được đã được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao, với giá thành rẻ cũng là một trong những điểm quan trọng khuyến cho nhiều khách hàng sử dụng cân điện tử FRH 300g.

  Với 2 màn hình hiển thị LED đỏ trước và sau, cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của cân điện tử FRH 300g, 2 màn hình hiển thị giúp cho người sử dụng cân dễ quan sát hơn, có thể quan sát cùng lúc ở 2 phía đối diện nhau, ngoài ra cân điện tử FRH 300g còn có lồng chắn gió, giúp hàn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường tác động lên cân, đặt biệt là gió, cân điện tử có nhược điểm là không sử dụng được trong những môi trường có gió và máy hơi lạnh, sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cân điện tử.

  [​IMG]

  Sử dụng nguồn DC 8.2V pin sạc 6V-1.3Ah, sử dụng liên tục nhiều ngày, khi hết pin chỉ cần cắm sạc điện 220V là có thể sử dụng bình thường, thích hợp cho việc cân duy chuyển mọi nơi, với thiết kế nhỏ gọn, chức năng đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho tất cả mọi khách hàng sử dụng.

  Công ty cân điện tử Sài Gòn chuyên cung cấp và sửa chữa cân điện tử FRH 300g, ngoài ra công ty cân điện tử Sài Gòn còn cung cấp và sửa chữa các dòng cân điện tử 300g khác.
   
  #1

Chia sẻ trang này