News Cần chú trọng đến quản lý kinh doanh thuốc thú y trong năm 2022

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 8/12/21.

 1. chamnguyen1987 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/11/20
  Cần chú trọng đến quản lý kinh doanh thuốc thú y trong năm 2022


  Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh, buôn bán thuốc thú y ngày càng phát triển. Để đảm bảo chất lượng mặt hàng này, công tác quản lý kinh doanh thuốc thú y luôn được ngành chức năng quan tâm thực hiện. Lĩnh vực chăn nuôi phát triển cũng kéo theo tình hình kinh doanh thuốc thú y được lợi. Vì vậy, công tác quản lý kinh doanh cũng được chú trọng hơn cả.


  Những cơ sở kinh doanh thuốc thú y chủ yếu là buôn bán nhỏ lẻ, phần lớn đều thực hiện tốt các quy định pháp luật về điều kiện kinh doanh như: có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ kinh doanh, có địa điểm kinh doanh cố định. Song bên cạnh đó, vẫn có một số cửa hàng buôn bán thuốc thú y kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng, không nằm trong danh mục thuốc thú y được phép lưu hành tại Việt Nam, không niêm yết giá…


  [​IMG]


  Thuốc thú y là hàng hóa đặc biệt, được Nhà nước quy định là mặt hàng kinh doanh có điều kiện. Hiện nay, số lượng danh mục thuốc thú y niêm yết kinh doanh tại các cơ sở là khá lớn. Do đó, công tác quản lý Nhà nước về hoạt động, kinh doanh thuốc thú y được quan tâm thực hiện.


  Việc quản lý hoạt động kinh doanh, buôn bán thuốc thú y giúp các tổ chức, cá nhân hoạt động buôn bán thuốc thú y tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt, quản lý hoạt động buôn bán thuốc thú y là một bước quan trọng, góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi, đảm bảo chăn nuôi an toàn, hiệu quả.


  Tuy nhiên, người dân cũng gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý cửa hàng bán thuốc thú y, vì vậy công ty PAP Technology đã đưa ra giải pháp mới - phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail nhằm giảm đi một phần áp lực cho người quản lý trong công tác vận hành cửa hàng. Đây được xem là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả sắp được ra mắt với người dùng trong thời gian sắp tới.


  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, tiện lợi, bạn dễ dàng làm quen với giao diện thân thiện của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt, có thể phục vụ tốt cho công tác quản lý như quản lý hàng hóa (hàng nhập về, hàng xuất đi, hàng tồn kho, in mã vạch sản phẩm,...), quản lý nhân viên (nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận, nhân viên kho,...), quản lý tình hình chi tiêu (số tiền thu - chi, cập nhật tình hình doanh số),... và rất nhiều tính năng hay khác sẽ được bật mí sau.


  [​IMG]


  Việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail một cách hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí vận hành cũng như thuê nhân lực. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời mà bất cứ người quản lý cửa hàng thuốc thú y nào cũng nên sở hữu. Dù bạn đang ở đâu, làm gì, bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập vào hệ thống của phần mềm thông qua thiết bị thông minh mà bạn có để kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng. Bạn cũng có thể thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để biết đối tượng khách hàng theo từng nhóm riêng biệt, tìm hiểu được nhu cầu của họ thông qua hành động mua bán. Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao năng suất bán hàng của bạn.


  Hi vọng rằng sự có mặt của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tồn đọng trong công tác quản lý cửa hàng thuốc thú y trong năm 2022 nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này