188bongda.com

Cách thoát khỏi Google Sandbox

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi administrator, 28/2/13.

 1. Lượt xem: 1,351

  administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Bài viết:
  1,513
  Đã được thích:
  404
  Hướng dẫn thoát Google Sandbox. Từ phân tích nguyên nhân dẫn đến Google Sanbox. Chúng ta sẽ hình dung ra được rằng một ngày nào đó đẹp trời, đột nhiên website mình bị ngồi vào Sanbox. Vậy thoát khỏi Sanbox thế nào?

  [​IMG]

  Cách mà vnseo.edu.vn hướng dẫn thoát khỏi;

  1. Tích cực tạo nội dung mới, thu thập liên kết tốt, dần dần bạn sẽ có được vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm. Khi tạo backlinks, lời khuyên tốt nhất cho bạn là tạo backlinks từ những site như : DMOZ,CNN, ít nhất 500 trang web lớn, và một số site uy tín khác…Ngoài ra, các liên kết .edu hoặc .gov cũng sẽ tốt cho site của bạn, vì các liên kết này thường được ưu tiên hoặc được miễn trừ khỏi sandbox. Không nên xây dựng quá 500 backlinks/ 1 tháng, điều này sẽ khiến bạn nằm trong tầm ngắm của Google đấy; thay vào đó, hãy xây dựng backlinks từ từ và đều đặn.

  2. Bạn cần có kế hoạch trước – trái ngược với xu hướng thực tế là các SEOer sẽ submit toàn bộ website lên Google khi website hoàn thành, tốt nhất là bạn chỉ cần submit một số trang, quá trình index của các search engine sẽ song song với quá trình phát triển site của bạn. Thực tế là mặc dù trang web của bạn bị sandbox nhưng không phải vì thế mà Google không index toàn bộ site của bạn, và cũng không phải vì thế mà bạn không đứng top đối với một số từ khóa tìm kiếm, điều này có vẻ nghịch lý so với nội dung tôi đã đề cập ban đầu. Như vậy, bạn hãy kiên trì thực hiện chiến dịch SEO của mình, hiệu quả SEO của bạn sẽ rất lớn nếu bạn có một kế hoạch phát triển website tốt. Mua tên miền cũ hoặc hết hạn sử dụng, điều này sẽ giảm thiểu hiệu ứng sandbox khá tốt.

  3.Tập trung vào các từ khóa ít phổ biến – nếu bạn tập trung vào quá nhiều từ khóa phổ biển, và sử dụng spam keywords trong nội dung site sẽ khiến website có khả năng bị penalty nhiều hơn thôi! Vì thế,đối với những site mới, hãy tập trung vào một số từ khóa ít phổ biến trước.

  4. Áp dụng nhiều phương pháp tăng traffic không nhất thiết là dựa Google – việc này nhắc nhở bạn rằng, Google không phải là bộ máy tìm kiếm duy nhất. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm, điều đó sẽ rất tốt, vì như thế sẽ giúp bạn hầu như là không gặp hiện tượng sandbox hoặc là giảm thiểu tối đa hiệu ứng của nó.

  Chúc bạn thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này