188bongda.com

Cách thoát khoát Google Spam

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi administrator, 18/3/13.

 1. Lượt xem: 1,207

  administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Bài viết:
  1,513
  Đã được thích:
  404
  Google đã chínhthức public những website cố tình spam từ khóa, như nhồi nhét, textlink ẩn hay có lượng backlink trỏ ra từ website bạn bất thường hay từ web khác tới. Google sẽ liệt vào dạng spam và remove ra khỏi kết quả tìm kiếm.

  [ALT IMAGES=https://ssl.gstatic.com/insidesearch/data/openthumb.jpg]Spam Google[/ALT IMAGES]​

  [COLOR="#000000006400"]Các loại spam mà Google đánh giá[/COLOR]

  Kỹ thuật che giấu và/hoặc chuyển hướng lén lút

  Trang web dường như đang sử dụng kỹ thuật che giấu (hiển thị nội dung cho người dùng khác với cho công cụ tìm kiếm) hoặc đang chuyển hướng người dùng đến trang khác với trang mà Google thấy.

  Trang web bị tấn công

  Một số trang trên trang web này có thể đã bị bên thứ ba tấn công nhằm hiển thị nội dung hoặc các liên kết spam. Chủ sở hữu trang web phải thực hiện hành động ngay lập tức để làm sạch trang web của họ và sửa bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào.

  Văn bản ẩn và/hoặc nhồi nhét từ khóa

  Một số trang có thể chứa văn bản ẩn và/hoặc bị nhồi nhét từ khóa.

  Tên miền trỏ hướng

  Tên miền trỏ hướng là các trang web giữ chỗ với rất ít nội dung duy nhất, do vậy Google thường không đưa các trang web này vào kết quả tìm kiếm.

  Spam thuần túy

  Có vẻ như trang web sử dụng các kỹ thuật spam có tính công kích chẳng hạn như nội dung vụn vặt, che giấu, văn bản vô nghĩa được tạo tự động từ các trang web khác và/hoặc vi phạm nghiêm trọng hoặc tái vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google.

  Nhà cung cấp DNS động và máy chủ lưu trữ miễn phí gây ra spam

  Trang web được lưu trữ bởi dịch vụ lưu trữ miễn phí hoặc nhà cung cấp DNS động chứa một phần đáng kể nội dung spam.

  Nội dung nghèo nàn có ít hoặc không có giá trị gia tăng

  Có vẻ như trang web bao gồm các trang có chất lượng thấp hoặc hời hợt không cung cấp cho người dùng nhiều giá trị gia tăng (chẳng hạn như các trang liên kết nghèo nàn, trang ngõ, các trang web giống nhau hàng loạt, nội dung được tạo tự động hoặc nội dung được sao chép).

  Liên kết bất thường từ trang web

  Google đã phát hiện ra một mẫu các liên kết bất thường, nhân tạo, giả mạo hoặc nhằm mục đích thao túng xuất phát từ trang web này. Đây có thể là kết quả của việc bán liên kết mà PageRank chấp nhận hoặc tham gia vào các mưu đồ liên kết.

  Liên kết bất thường tới trang web

  Google đã phát hiện ra một mẫu các liên kết bất thường, nhân tạo, giả mạo hoặc nhằm mục đích thao túng trỏ đến trang web. Đây có thể là kết quả của việc mua các liên kết mà PageRank chấp nhận hoặc tham gia vào các mưu đồ liên kết.

  Spam do người dùng tạo

  Có vẻ trang web chứa nội dung spam do người dùng tạo. Nội dung có vấn đề có thể xuất hiện trên các trang diễn đàn, các trang lưu bút hoặc tiểu sử người dùng.

  Thực hiện biện pháp

   
  #1

Chia sẻ trang này