Cách tăng tương tác fanpage 2021 cực dễ

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Lamka.ninja, 26/11/21.

 1. Lamka.ninja PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Tương tác fanpage là một thứ quan trọng đối với người kinh doanh Facebook. Nói không ngoa đây là nhân tố quyết định lượng đơn của bạn nhiều hay ít. Một nhãn hàng thuần KDOL thì chắc chắn lượng tương tác trên fanpage sẽ rất lớn và độ uy tín sẽ cao trong mắt khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào fanpage cũng giữ được lượng tương tác như thế. Sẽ có 1 số trường hợp fanpage bị bóp tương tác ( reach ), làm ảnh hưởng đến doanh thu của chủ shop. Vậy làm cách nào để tăng tương tác fanpage ? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tăng tương tác fanpage 2021 nhé

  1. Cách tăng tương tác fanpage 2021 bằng sự kêu gọi khách hàng
  Kêu gọi like và share, tag tên là 1 trong nhưng cách rất dễ dàng mà bất cứ bạn chủ shop nào cũng làm được. Không mất nhiều công sức và và tiền bạc nhưng ngược lại hiệu quả thu về cũng không cao. Việc này phụ thuộc vào cảm xúc của khách hàng và giá trị quà tặng mà bạn dành cho khách. Nếu quà tặng quá nhỏ bé, họ cũng chả muốn làm hoặc unlike ngay sau khi nhận quà, như vậy chúng ta sẽ không khai thác khách hàng được lâu dài .
  2.Cách tăng tương tác fanpage 2021 bằng phần mềm Ninja Care
  Đây là cách làm 4.0 mà các chủ shop hay sử dụng, đem lại lợi ích hiệu quả cao mà không cần tốn chi phí quà tặng khách hàng . Bạn cần tạo ra 1 cấu hình tương tác và thiết lập nó như sau .
  • Tạo ra cấu hình tương tác và đặt tên tuỳ ý
  • Chọn số hành động cùng lúc 35
  • Khoảng cách 2 lần 5 – 10s
  • Tích chọn vào các mục như hình bên dưới

  [​IMG]
  Tăng tương tác fanpage 2021 dễ dàng với Ninja Care
  Xem thêm: Cách chạy tương tác Ninja Care
  Video demo
  Bằng 1 thủ thuật đơn giản, bạn đã không còn lo lắng việc fanpage bị mất tương tác . Song để phát huy hiệu quả và tạo tệp khách hàng mới, hãy kết hợp thêm seeding, tăng follow fanpage để tạo thêm uy tín và thu hút khách hàng tiềm năng. Chúc các bạn thành công !!
  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
  Group: Bán hàng mùa dịch ( Zalo )
  Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả
  Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube
  Hotline: 0908.165.480 (Zalo)
   
  #1

Chia sẻ trang này