Chia sẻ Cách SEO WordPress Blog lên TOP 1 trong 1 ngày

Thảo luận trong 'SEO Wordpress' bắt đầu bởi hoangluyen, 30/12/15.

 1. atrungroi.pro PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
 2. hunggasmc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  seo wordpress nên seo từ khóa dài cạnh tranh thấp trước, khi từ khóa dài lên top nên dẫn link về danh mục từ khóa chính hoặc site chính cần seo, nhưu thế sẽ bổ trợ rất nhiều
   
  #51
 3. Chara Content PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Không có gì mà chắc chắn vậy đâu bác
   
  #52
 4. cokhisaoviet PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Nơi ở:
  hà nội
 5. thuê xe du lịch PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/17
  Nơi ở:
  Công ty tnhh vận tại và du lịch Minh Đức
  thật quá là mơ với thời buổi lên top 1 ngày chóng vánh
   
  #54
 6. homedykisser PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Tùy từng từ thôi, còn thì giờ seo đã bão hòa thật rồi. Muốn cố gắng cũng đến vậy, mà kể cả lên đc chắc đã bán được hàng ấy
   
  #55
 7. vusondaugxvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hơn so với gas trong những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng do đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  #56

Chia sẻ trang này