Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Canh bí đỏ thịt bằm không chỉ thơm ngon, bắt vị mà còn tẩm bổ để bạn nấu cho Cả nhà cùng thưởng thức. Bữa nay hãy sắm vật liệu và vào bếp với GasBanMai học ngay cách nấu canh bí đỏ quyến rũ này nhé! Vật liệu khiến Canh bí đỏ thịt bằm Bí đỏ 500 gr thịt bằm 200 gr(loại ba chỉ/ vừa nạc vừa mỡ) Hành lá 3 nhánh Cần tàu 1 nhánh Nước mắm 1 muỗng canh Dầu ăn một muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(đường/ hạt nêm/ tiêu xay) Cách chế biến Canh bí đỏ thịt bằm 1. Sơ chế nguyên liệu Bí đỏ bạn sử dụng dao gọt bỏ vỏ và cắt thành một vài miếng nhỏ vừa ăn. Hành lá, cần tàu bạn bỏ rễ, rửa sạch và cắt nhỏ. 2. Xào thịt bằm Bắc nồi lên bếp, bật lửa vừa để khiến hot nồi, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, phi thơm đầu hành đã băm nhuyễn. Sau đó, cho 200gr thịt băm, một muỗng canh tuyến phố, một muỗng canh hạt nêm, một muỗng canh nước mắm và một muỗng cà phê tiêu xay vào. Đảo đều khoảng 1 phút cho tới lúc thịt bằm săn lại, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi xào tiếp cho đến lúc thịt vừa chín tới. 3. Nấu canh bí Sau lúc thịt được xào vừa chín tới, bạn cho một lít nước vào nồi, khuấy đều rồi cho tiếp bí đỏ đã cắt vào, đậy nắp lại, mở lửa lớn và nấu khoảng 15 phút cho bí chín mềm. Bạn mở nắp ra, nêm thêm 1 muỗng canh hạt nêm cho vừa ăn rồi cho lá hành và cần cắt nhỏ vào khuấy đều rồi tắt bếp. 4. Thành phẩm Canh bí đỏ thịt băm mặn mòi, thơm ngon mà thật dễ thực hiện. Canh cất phổ quát chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể với hương vị thắm thiết, ngọt ngon của thịt heo, béo bùi của bí đỏ. Hãy cộng thưởng thức ngay nhé! Đừng quên truy cập vào Linkedin: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật đa dạng thông tin hữu ích cho gia đình bạn. Coi thêm cách làm đùi gà chiên xù. http://www.google.com.jm/url?q=https://gasbanmai.com/cach-lam-dui-ga-chien-xu/