Chia sẻ Cách học PHP tốt nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi dinhlegend, 15/5/14.

 1. dinhlegend PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Để học tốt PHP chúng ta phải bắt đầu từ đâu? Chắc hẳn ai cũng nghĩ đi tìm lời giải cho câu hỏi này trước khi định hoc PHP phải không nào?


  Học chuyên nghành nào cũng vậy không chỉ có công nghệ thông tin để học tốt bạn phải bỏ ra thời gian, công sức chịu khó tìm tòi học hỏi thì mới thành công được.


  Từ cuối năm học đầu tiên của Đại học, bạn hãy xác định xem mình phù hợp với chuyên ngành nào, hãy chọn những cái mà bạn yêu thích nhất, vì chỉ khi có niềm đam mê với nó thì bạn mới làm tốt được.


  Từ năm thứ 2 tôi đã thích làm website cá nhân, website thể thao, tin tức,.. Sau đó tự tìm tòi học hỏi trên mạng cộng với kiến thức cơ bản được học ở trường mình cũng đã làm được những website đơn giản, tuy nó không như mong đợi nhưng tôi cảm thấy rất vui khi mỗi khi tự mình làm ra sản phẩm đó.


  Không phải ai cũng học tốt khi tự tìm tòi học hỏi, đôi khi bạn chán nản vì không biết phải đi theo hướng nào, nên học những cái gì... Bạn nên tham gia học nhóm cùng các bạn khác để trao đổi kiến thức, hoặc tham gia hoc PHP ở các trung tâm đào tạo để có thêm kiến thức mới cho mình.


  Để học tốt lập trình PHP, bạn nên bắt đầu từ những cái đơn giản nhất rồi đến phức tạp nâng cao. Đó là cách hoc PHP của tôi còn bạn thì sao hãy chọn cho mình một con đường thành công nhất nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này