Chia sẻ Cách đi link trên forum

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi kenhgiaitri2k, 5/3/15.

 1. kenhgiaitri2k PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/12/14
  Vẫn là rảnh rỗi sinh nông nổi hôm nay mình tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đi link trên website và forumkhác tìm kiếm backlink. Cách làm seo này cũng đơn giản, nó rất có lợi cho các bạn sau này tuy nhiên vẫn có một vài bất lợi như người ta xóa bỏ forum mình bị mất link về và đi đăng ký thành viên rất là mệt mỏi.

  Cách làm như sau:
  Các bạn đi dạo vong quanh Việt Nam gặp website nào cũng reg 1 user chịu khó một chút nhé, nhớ tạo một email riêng và nhớ mật khẩu hoặc ghi vào đâu đó để khi quên còn có thể lấy lại mật khẩu được.
  Các bạn trong khi đăng ký hãy tranh thủ vào cập nhật thêm thông tin và đừng bỏ qua ô website của bạn, hãy cho đường link trang chủ của bạn vào đó ngay và luôn, tiện thẻ tạt qua chữ ký xem nếu cho để chữ ký có link thì múc thêm cái nữa, nhớ là link được bao quanh bởi văn bản nhé. Giả sử tôi seo từ web rao vat tôi sẽ để chữ ký là: "Trang web rao vat miễn phí" và chèn link vào web rao vat để có thêm một backlink và chữ ký ấn tượng tạo cho người xem có ý muốn mở ra xem vì tò mò. Các bạn cũng có thể để làm sao cho nó giật tít hơn nữa thì càng tốt.

  Các bạn chịu khó làm như vậy và chui vào website người ta bình luận vài bài để backlink chữ ký có công dụng, như vậy là bạn đã kiếm được một vài backlink trỏ về rồi, chú ý không nên để nội dung comment lung tung tránh bị xóa hoặc khóa user nhé.
  Nguồn: internet
   
  #1
 2. Binh Nhi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/14
  Mình cũng đang làm như bạn í, mà khổ nổi là tìm trang, diễn đàn mà có chữ kí hay chèn link zo dc cũng mệt lun í, bạn nào có share mình với mình cảm ơn nhìu ạ 1!!
   
  #2
 3. hongan PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cũng khó thật, bây giờ link 4rum, chữ ký hình như giảm giá trị rồi hay sao mà chả thấymấy ng hứng thú nữa. Bây giờ forum chất thì nghiêm ngặt, 4rum vớ vẩn thì lại qus nhiều spam
   
  #3
 4. trungtinctu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/15
  diễn đàn thì nhiều lắm nhưng quan trọng là phải tìm các diễn đàn chất để đi link chứ đi lạc vào mấy diễn đàn spam nhiều thì backlink không có chất lượng, chỉ làm phí thời gian thôi
   
  #4
 5. Oanh Phạm PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/15
  SEO trên diễn đàn khá khó. Đặc biệt các diễn đàn chất lượng và có lượng view lớn. Mình thì vừa làm vừa tự xây dựng hệ thống site vệ tinh. Sau này khai thác link cho tiện
   
  #5
 6. manhjune PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Cảm ơn bác đã chia sẻ :)
   
  #6
 7. Mai Cồ Tèo PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/15
  Nói thì dễ nhưng làm mới là một vấn đề
   
  #7

Chia sẻ trang này