188bongda.com

Các lỗi thông thường nhất trong SEO.

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Rainy, 8/9/13.

 1. Lượt xem: 763

  Rainy Trial Moderator Mod

  Tham gia ngày:
  8/9/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Có một số lỗi mà một seoer mới thường hay mắc phải như là :


  Bỏ qua “thẻ tiêu đề“
  Nó là một trong những lỗi thường gặp nhất cam kết, với một hiệu ứng tiêu cực trực tiếp khi vị trí của trang web của bạn trong một công cụ tìm kiếm. Hầu hết với các công cụ tìm kiếm thì ’Tiêu đề’ từ khóa rất quan trọng bởi vì các thông tin ở đây sẽ được trình bày. Vì vậy để từ khóa vào trong tiêu đề có sự liên quan lớn nhất cho trang web của bạn.


  Sử dụng từ khóa không liên quan
  Việc sử dụng từ khóa không liên quan có tác dụng làm tăng lượng truy cập nhưng nếu bạn muốn phát triển một doanh nghiệp trực tuyến, các từ khóa mà bạn sử dụng phải được đại diện cho các lĩnh vực hoạt động của bạn.
  Gửi thư rác

  Đây là một phương pháp vô đạo đức là lặp đi lặp lại một từ khóa trong tiêu đề “” thẻ, thẻ meta và trong nội dung. Phương pháp này được sử dụng để cải thiện vị trí của một trang web một cách nhân tạo, nhưng các công cụ tìm kiếm đã phát hiện những kỹ thuật này và giảm thứ hạng của các trang web đó. Vì vậy, không nên sử dụng từ khoá quá nhiều rất dễ bị google hiểu nhầm dẫn đến hậu quả bị google phạt.


  Hidden text và Hidden links
  Đây là một phương pháp cố gắng gây hiểu nhầm cho các công cụ tìm kiếm. các website này thường ẩn liên kết và từ khóa cho người sử dụng nhưng lại hiển thị với bộ máy tìm kiếm. Vấn đề là bây giờ đã có những khả năng phát hiện kỹ thuật này và sử dụng của nó dẫn đến không có bất kỳ ngoại lệ cho các trang web của bạn.


  Liên kết đến và đi vô dụng
  Có một thực tế là các website của bạn khi có nhiều link đến và đi sẽ làm tăng tầm quan trọng của nó đối với các công cụ tìm kiếm. Mặc dù vậy không phải tất cả các liên kết dẫn đến trang web của bạn sẽ giúp được bạn. Hãy cố gắng để có được các liên kết từ các trang web có thứ hạng tốt.


  Lỗi một phần mã HTML
  Nếu trang web của bạn có sai sót thiết kế trong code html nó cũng sẽ không được xếp hạng bởi các công cụ tìm kiếm ngay cả khi nó có một nội dung tối ưu hóa. Tốc độ tải website sẽ rất chậm và sẽ không tương thích với các trình duyệt internet. Cách tốt nhất để tránh tình trạng này là kiểm tra kĩ mã html trước khi bạn đăng ký các trang web của mình trong công cụ tìm kiếm.


  Việc sử dụng các URL un-điển
  Trong quá trình tối ưu hóa đảm bảo rằng tất cả các URL của trang sau là canonic. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực khi tầm nhìn của trang web của bạn trong một công cụ tìm kiếm.


  Quá nhiều hình ảnh cho một trang
  Cách mà qua đó công cụ tìm kiếm đang đọc trang web của bạn tương tự như với một trình duyệt văn bản. Khi website có quá nhiều đồ họa sẽ không tốt cho bộ máy tìm kiếm. Mặc dù có nhiều người nhận định họ thích website có nhiều hình ảnh hơn song thường thì tốc độ load sẽ rất chậm dẫn đến không thu hút khách. Hãy thử sử dụng nội dung với nhiều từ khóa thay vì một số lớn của hình ảnh bạn sẽ thấy được sự khác biệt.Ngoài ra, sử dụng văn bản ALT để mô tả những hình ảnh được sử dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/13
  #1
 2. vuvhiep PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  bao nhiêu hình ảnh cho bài viết là tốt vậy các bác?
   
  #2
 3. hungxtram PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  27/7/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  "Quá nhiều hình ảnh cho một trang" Hình như năm nay google khắc phục được điều này thì phải. Nó cũng rất ưu tiên bài viết có anh minh họa.
   
  #3
 4. chuyennhatiendat PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  minh thấy bài viết có hình ảnh thi tốt chứ nhỉ
   
  #4

Chia sẻ trang này