188bongda.com

Các bước đăng bài chuẩn SEO với nội dung chất lượng

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi lanvlhanoi123, 5/8/13.

 1. Lượt xem: 992

  lanvlhanoi123 Banned

  Tham gia ngày:
  8/7/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Việc đầu tiên mà các bạn cần làm là chuẩn bị trước cho mình một nội dung tốt mà bạn chuẩn bị chia sẽ với độc giả của mình. Khâu này hơi mệt chút xíu vì nội dung bây giờ trên Google nó đầy ra rồi muốn viết một cái gì mới cũng đã khó rồi huống chi phải độc đáo. Dưới đây là 2 cách để tự tạo cho mình một nội dung mới có chất lượng không thua kém gì các site đã đăng trước đó.
  Tham khảo nội dung từ các website đang đứng top trên google với từ khóa bạn cần viết
  Tìm kiếm các bài viết từ các website nước ngoài liên quan đến nội dung của bạn để chọn lọc
  Tự tạo cho mình một nội dung mới trên cơ sở các nội dung bạn vừa tổng hợp với cách viết và từ ngữ mới
  Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
  Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.
  Bước tiếp theo, các bạn sẽ đưa nội dung mình vừa viết lên trang web của mình và Onpage cẩn thận với kỹ thuật mà mình chia sẽ dưới đây. Đây là kỹ thuật mình đã đúc kết và sử dụng nó trong suốt quá trình phát triển website cũng như đã cố gắng trau dồi chúng.
  Tiêu đề bài viết độc đáo hoặc có thể giống với người ta cũng không sao vì nội dung của bạn đã viết ra là hoàn toàn mới không dính đến các nội dung cũ mà người ta đã cung cấp trước đó. Cách đặt tiêu đề cho một bài viết mới hợp chuẩn SEO và sẽ xuất hiện trên kết quả Google đẹp mắt nhất.
  Tiêu đề gói gọn trong 60 ký tự
  Từ khóa xuất hiện bắt đầu một tiêu đề
  Tiêu đề mạch lạc rõ ràng, cung cấp thông tin đầy đủ cho người dùng
  Hãy chọn một đoạn văn bản có trong nội dung dài ít hơn hoặc bằng 156 ký tự đủ để miêu tả chính xác về nội dung của bài viết để làm Description cho bài viết mà bạn vừa đăng.
  Mô tả ngắn gọn, cung cấp đủ thông tin về bài viết
  Gói gọn mô tả trong 156 ký tự
  Từ khóa xuất hiện ngay đầu mô tả và nội dung phải mạch lạc không sì pam từ khóa
  Từ khóa chính cho bài viết của bạn sẽ được đặt đầu tiên trong thẻ Keywords và các từ khóa liên quan sẽ được phía sau. Hãy lựa chọn từ khóa thông minh, và đánh trúng tâm lý người dùng hay tìm kiếm.
  Liên kết tĩnh của bài viết không nên quá dài vì Google thích ngắn gọn, và nó có thể hiển thị đầy đủ trên các kết quả tìm kiếm. Từ khóa sẽ phải xuất hiện trong liên kết tĩnh này vì trên Google nó cũng sẽ được in đậm nếu như người dùng search từ khóa mà bạn đang SEO.
  Xây dựng liên kết nội bộ trong bài viết nếu như bài viết của bạn có các từ khóa liên quan đến các từ khóa của bài viết khác để tăng hiệu quả SEO. Nói chung cái này bạn phải tự xác định để xây dựng backlink nội bộ một cách hợp lý nhất có thể.
  Cuối cùng là hãy kiểm tra lại một lần nữa về bài viết mà bạn sẽ chuẩn bị xuất bản nó đã phù hợp hay chưa? sửa lỗi chính tả và cuối cùng là xuất bản chúng đến độc giả của bạn. Nếu như bạn đang sử dụng WordPress có thể tham khảo plugin WordPress SEO by Yoats để kiểm tra chất lượng SEO của bài viết. Với cách đăng bài chuẩn SEO mà mình đã chia sẽ trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn độc giả và sau khi hoàn thiện bài đăng hãy tiếp tục công việc SEO Offpage mà bạn vẫn thường làm.
  Nguồn: Tin học 24h
   
  #1
 2. mhnhatnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/7/13
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ ai cũng nghiêng về chiến lược nội dung nhỉ, có vẻ như nội dung ngày càng lên ngôi
   
  #2
 3. samhanquoc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  khó phết nhỉ?hic
   
  #3
 4. hocon84 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/7/13
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Chuẩn một bài viết SEO nội dung đó là tiêu đề không quá dài, mô tả ngắn gọn, từ khoá xuất hiện ở 50 ký tự đầu.
   
  #4
 5. chinhi2 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nội dung luôn là số 1, e tham khảo 1 số nơi thì thấy bảo 2013 chiến lược là "nội dung + social" và đi đều backlink thế là ok. Google ngày càng hướng đến người dùng nhiều hơn, chỉ cần onpage tốt là google hiểu là mình đang hướng đến người dùng rồi chứ đi nhiều backlink quá trong thời gian ngắn là không tốt. Mặt khác nên đa dạng anchor và đa dạng liên kết trỏ về! Hơi lan man sang back link hì
   
  #5

Chia sẻ trang này