News Các Bộ Phận Hệ Thống Báo Động Thông Minh Hoạt Động NTN?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi suongnguyen, 25/10/21.

 1. suongnguyen PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  31/3/21
  Hệ thống báo động thông minh là tập hợp các thiết bị hỗ trợ chủ nhà bảo vệ tài sản, kiểm soát tầm an ninh, các sự cố khác có thể xảy ra trong căn nhà thông qua các chế độ phát còi hú, gửi thông báo khẩn đến smartphone, kích hoạt đèn sáng khi có chuyển động,... giúp chủ nhà phát hiện, ứng phó và xử lý kịp thời.  Khi phát hiện điều gì bất thường các thiết bị cảm biến sẽ tiếp nhận gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm, sau đó, bộ trung tâm nhận tín hiệu và kích hoạt các hình thức cảnh báo đến người sử dụng. Vậy, các hình thức cảnh báo sẽ hoạt động như thế nào?

  >>> :cool: https://lesa.vn/tin/289-he-thong-bao-dong-thong-minh  1. Chuông báo động

  Chuông báo động thực hiện hai chức năng:

  - Phát âm thanh cảnh báo đến chủ nhà với tiếng còi hú báo động đặc trưng, giúp mọi người tỉnh giấc xử lý kịp thời tình huống xảy ra.

  - Phát tiếng báo động lớn đến tên trộm, khiến hắn hoảng hốt bỏ đi nếu hắn còn tiếp tục sẽ còn đối mặt với các báo động phức tạp tiếp theo.


  [​IMG]

  2. Đèn chiếu sáng

  Đèn chiếu sáng thực hiện song song cùng âm thanh hoặc chỉ bật khi có vật thể đi vào vùng cảm biến. Vì tính chất được cài đặt sẵn để tự động bật / tắt mà kẻ trộm tưởng là nhà trong nhà tự bật.


  3. Gửi thông báo đến điện thoại cá nhân

  Công nghệ thông minh đã mở mở rộng, người dùng có thể cài đặt ứng dụng liên quan đến hệ thống báo động thông minh để tất cả thông báo có thể gửi đến smartphone. Đồng thời, hệ thống có khả năng gửi cảnh báo an ninh hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại, xem lại lịch sử,... và rất nhiều tiện ích khác. Với hình thức này, người dùng hoàn toàn dễ dàng kiểm soát các tình huống có thể xảy ra trong ngôi nhà của mình dù ở bất kì nơi đâu.

  https://lesa.vn/tin/254-nha-thong-minh
   
  #1

Chia sẻ trang này