QC Cá mú đỏ càng chế biến đơn giản, càng ít gia vị thì ăn càng ngon

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chaulinh334, 2/4/20.

  1. chaulinh334 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    28/8/19
    Cá mú thường, có một số nơi nuôi được, nhưng cá mú đỏ thì chỉ có trong thiên nhiên, do đó mú đỏ thuộc hàng hiếm. Là loài cá dữ, khoẻ chuyên ăn mồi sống nên chỉ có thể bắt bằng cách câu mà thôi.
    Đối với những người sành ăn cá mới biết được để giữ trọn vẹn hương vị đại dương. Cá mú đỏ càng chế biến đơn giản, càng ít gia vị thì ăn càng ngon. Bởi bản chất thịt cá đã dai, ngọt sẵn, da cá đỏ béo dòn sần sật, hương cá thơm lừng ngây ngất.

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cá mú đỏ có thể chế biến thành các món ngon như:
    – Món hấp xì dầu, hấp HongKong, hấp gừng
    – Các món canh như: canh chua; canh ngót với thơm, cà chua và hành ngò;
    – Cá mú đỏ nướng
    – Bạn cũng có thể nấu cháo với nấm rơm.
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Các món từ cá mú đỏ có hương vị thơm ngon đặc trưng. Món nào cũng ngon ăn một lần nhớ mãi mãi.
    Hãy đến với haisanmoingay.com của chúng tôi để biết thêm nhiều món ngon, lạ và vô cùng bổ dưỡng từ đại dương nhé.
    Hotline: 0906343599 (Mr.Tây)
     
    #1

Chia sẻ trang này