Bức ảnh mẹ gánh 2 con đi xe máy khiến người xem thót tim

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi saoxinh, 8/7/14.

 1. saoxinh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/14
  bon bon trên đường.
  Ngày hôm nay, bức ảnh ghi lại cảnh 1 người phụ nữ ở Phúc Kiến, Trung Quốc thản nhiên gánh 2 con đi xe máy được lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng.

  tin trong nuoc 24h

  [​IMG]

  Bức ảnh khiến nhiều người bức xúc.

  Xuất hiện trong bức ảnh, người phụ nữ mặc áo đỏ, đầu không đội mũ bảo hiểm thản nhiên đặt con lên 2 bên quai gánh và ngồi sau xe máy để di chuyển trên đường phố đông đúc.

  an ninh the gioi

  Anh Zhou, người chụp lại bức ảnh này cho biết anh đã chứng kiến cảnh tượng này khi đang tham gia giao thông ở 1 tuyến đường ở Phúc Kiến. 2 đứa trẻ được mẹ gánh mặc chiếc áo đỏ và khoảng 2 tuổi. Mặc dù không chạy quá nhanh nhưng giữa tuyến phố đông người thì việc gánh con đi xe máy như thế vẫn quá nguy hiểm.

  Sau khi được đăng tải, bức ảnh nhanh chóng dấy lên làn sóng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng người phụ nữ này thật thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm khi đặt con vào tình thế nguy hiểm như vậy. Một người lên tiếng "Không hiểu người phụ nữ đó đang nghĩ gì nữa. Mặc dù không chạy nhanh nhưng đôi quang gánh có thể va vào bất cứ phương tiện nào trên đường. Hơn nữa, những đứa trẻ còn quá nhỏ để có thể giữa thăng bằng. Các bé có thể trườn ra ngoài bất cứ lúc này. Thật đáng sợ."

  anh cuoi
   
  #1

Chia sẻ trang này