Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Vật liệu làm món bông cải xanh trộn nấm mỡ: - 2 bông cải xanh - 200g nấm mỡ - 1 muỗng canh dầu + 1 muỗng canh dầu mè - 1 muỗng canh giấm - 1 muỗng canh nước nguội - 2 muỗng cà phê muối - 1 muống canh đường - 1/2 muỗng cà phê tiêu. Cách làm món bông cải xanh trộn nấm mỡ: - Bông cải xanh tách từng nhánh vừa, ngâm nước muối pha loãng 5 phút, lứa để ráo. Nấm mỡ ngâm nước muối 10 phút, rửa, bỏ gốc, cắt đôi. - Nấu sôi nước + 1 muỗng cà phê muối + dầu, cho bông cải canh + nấm mỡ vào luộc trên lứa lớn 5 phút, vớt ra rổ xả nước nguội, ngâm trong nước đá 30 phút, đổ ra rổ ráo nước. - Khuấy đều giấm + nước nguội + muối + đường, cho dầu mè + tiêu vào. - Bày bông cải xanh + nấm mỡ vào đĩa, rưới dầu giấm vào, dọn dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công bông cải xanh trộn nấm mỡ. Nguồn:http://banhvietnam.blogspot.com/2014/03/bong-cai-xanh-tron-nam-mo.html