Chia sẻ Bông cải xanh trộn nấm mỡ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 13/3/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    Vật liệu làm món bông cải xanh trộn nấm mỡ:

    [​IMG]

    - 2 bông cải xanh

    - 200g nấm mỡ

    - 1 muỗng canh dầu + 1 muỗng canh dầu mè

    - 1 muỗng canh giấm

    - 1 muỗng canh nước nguội

    - 2 muỗng cà phê muối

    - 1 muống canh đường

    - 1/2 muỗng cà phê tiêu.

    Cách làm món bông cải xanh trộn nấm mỡ:

    - Bông cải xanh tách từng nhánh vừa, ngâm nước muối pha loãng 5 phút, lứa để ráo. Nấm mỡ ngâm nước muối 10 phút, rửa, bỏ gốc, cắt đôi.

    - Nấu sôi nước + 1 muỗng cà phê muối + dầu, cho bông cải canh + nấm mỡ vào luộc trên lứa lớn 5 phút, vớt ra rổ xả nước nguội, ngâm trong nước đá 30 phút, đổ ra rổ ráo nước.

    - Khuấy đều giấm + nước nguội + muối + đường, cho dầu mè + tiêu vào.

    - Bày bông cải xanh + nấm mỡ vào đĩa, rưới dầu giấm vào, dọn dùng.


    Chúc các bạn thực hiện thành công bông cải xanh trộn nấm mỡ.


    Nguồn:http://banhvietnam.blogspot.com/2014/03/bong-cai-xanh-tron-nam-mo.html
     
    #1

Chia sẻ trang này