Chia sẻ Bộ nồi nấu phở inox 20-50L - lựa lựa chọn cho mọi khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 19/1/24.

  1. nguyennhat9119 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/7/17
    Bộ nồi nấu phở đôi 20-50L có thiết kế tối ưu gồm 1 nồi nhúng bánh phở và 1 nồi nấu nước lèo được đặt chung trên một bệ đỡ. Thiết kế này vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện cho việc di chuyển nồi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến bộ 2 nồi nấu phở bằng điện này thì đứng bỏ qua bài viết dưới đây của INOX TRUNG THÀNH nhé.
    [​IMG]

    Bộ nồi nấu phở đôi 20-50L thích hợp dùng cho những quán phở nào?
    Thay vì sử dụng nhiều nồi nấu phở riêng lẻ vừa cồng kềnh, tốn diện tích thì xu hướng gần đây, nhiều quán phở, hàng ăn đã lựa chọn những bộ 2, bộ 3 nồi nấu phở chung bệ để tiết kiệm diện tích nấu nướng cũng như tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

    Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bộ nồi nấu phở đôi 20-50L
    Bộ nồi nấu phở đôi 20-50L được thiết kế gồm 2 nồi chung bệ:

    + Nồi nấu phở 20L: công suất 4kW, chuyên dùng để đun nước sôi chần bánh phở, bún, rau, thịt,…

    + Nồi nấu phở 50L: công suất 4kW, chuyên dùng để nấu nước lèo, có thể phục vụ khoảng 120-130 bát phở mỗi buổi bán (trung bình một tô phở cần khoảng 400ml nước dùng).

    Thông thường, nồi ninh hầm xương sẽ là nồi đơn có dung tích lớn hơn và thường được đặt trong khu bếp hoặc phía sau nhà để tiết kiệm diện tích trong khu vực bán hàng. Trong trường hợp sử dụng nồi 50L để vừa ninh hầm xương vừa nấu nước phở, lượng nước dùng thực tế sẽ chỉ chiếm 75-80% dung tích nồi, do đó, chỉ có thể phục vụ khoảng 90-100 bát phở/buổi bán.

    => Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện 20-50L thích hợp sử dụng cho các quán phở quy mô nhỏ hoặc quán phở chỉ bán một buổi, phục vụ từ 90-130 thực khách mỗi buổi bán. Đặc biệt là những gánh phở rong cần di chuyển nhiều thì bộ nồi nấu phở đôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

    Đặc điểm nổi bật của bộ nồi nấu phở chung bệ 20-50L
    Là sản phẩm được INOX TRUNG THÀNH nghiên cứu thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tế của người dùng, bộ nồi nấu phở chung bệ 20-50L sở hữu rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

    [​IMG]

    Cấu tạo bộ nồi nấu phở đôi 20-50L
    • Kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, thuận tiện di chuyển
    Điểm đặc biệt đầu tiên có thể nhận thấy ở bộ nồi nấu phở 20-50L là kiểu dáng gọn gàng, chuyên nghiệp. Nồi được đặt chung trên 1 bệ đỡ, có tay đẩy và phía dưới là hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển nồi theo ý muốn.

    Ngoài ra, bánh xe có chốt khóa để bạn cố định nồi khi đã vào vị trí, hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng.

    Chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm

    Bộ nồi inox nấu phở bằng điện đôi 20-50L được chế tạo từ inox 304 – loại chất liệu inox tốt nhất hiện nay, có khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, không bị han gỉ khi đun nấu lâu ngày, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

    Mặt khác, chất liệu này còn hạn chế bám dính thực phẩm nên việc lau chùi vệ sinh cũng rất dễ dàng.

    [​IMG]

    • Chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp, bền chắc, an toàn vệ sinh
    Thành nồi 3 lớp giữ nhiệt tốt, rút ngắn thời gian đun nấu

    Thành nồi cấu tạo gồm 2 lớp inox và ở giữa là lớp foam cách nhiệt dày 3cm giúp giữ nhiệt tốt, rút ngắn thời gian đun sôi nước nên tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đồng thời, nồi cũng hạn chế tỏa nhiều nhiệt ra bên ngoài, tạo không gian thoáng mát, dễ chịu.

    • Thành nồi dày dặn, giữ nhiệt tốt
    Hệ thống thanh nhiệt công suất cao, gia nhiệt cực nhanh

    Toàn bộ thanh nhiệt nồi nấu phở điện đều được làm từ inox bền bỉ, hoạt động với công suất cao, gia nhiệt nhanh, đảm bảo đun sôi nước nhanh chóng. Cụ thể:

    Nồi 20L trang bị 2 thanh nhiệt (tổng công suất là 4kW), đun sôi nước trong 20-25 phút.

    Nồi 50L sử dụng 2 thanh nhiệt (tổng công suất là 4kW), đun sôi nước trong 40-45 phút.

    [​IMG]

    Hệ điều khiển thông minh, vận hành đơn giản

    Mặc dù cùng nằm trên 1 bệ đỡ nhưng mỗi nồi đều được thiết kế hệ điều khiển riêng biệt. Do đó, bạn có thể cho các nồi hoạt động đồng thời hoặc độc lập đều được.

    • Hệ điều khiển điện liền bộ nồi 20-50L
    Hệ điều khiển dưới chân bệ với các tính năng thông minh: bật/tắt thanh nhiệt tăng tốc (công suất cố định), rơ le điều chỉnh nhiệt độ (công suất thanh nhiệt 2) và hệ thống đèn báo hoạt động. Người dùng có thể cài đặt nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn nấu để đảm bảo chất lượng nấu phở ngon nhất và đồng thời cũng tiết kiệm điện năng đáng kể.

    Bên cạnh bộ 2 nồi chung bệ điền liền, INOX TRUNG THÀNH còn cung cấp bộ nồi chung bệ điện rời với thiết kế tủ điều khiển tách riêng với nồi, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

    Chi tiết, linh phụ kiện đi kèm giúp quá trình sử dụng tiện lợi

    Bên cạnh những bộ phận chính kể trên, bộ nồi điện nấu phở 20-50L còn được thiết kế tối ưu đến từng chi tiết nhỏ:

    Nồi 20L: nắp vung liền khối, van xả đáy lớn.

    Nồi 50L: giỏ đựng xương & tấm chắn đáy (tặng kèm), nắp vung bán nguyệt, lỗ thoát hơi, van xả đáy.

    [​IMG]

    • Các chi tiết thiết kế tối ưu khác


    Sử dụng bộ nồi nấu phở đôi 20-50L tiết kiệm điện đến bất ngờ
    Với bộ nồi nấu phở đôi 20-50L, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ tính năng tự động ngắt khi nước sôi và bật trở lại khi nhiệt độ giảm dưới mức cài đặt.

    Cụ thể, với nồi nhúng bánh phở 20L, bạn chỉ cần đun nước với công suất tối đa (4kW) trong 20 phút để nước sôi, sau đó tắt bớt thanh nhiệt tăng tốc và vặn nhỏ nhiệt độ (công suất) thanh nhiệt 2 xuống để duy trì nước sôi liu riu. Tương tự như vậy với nồi nấu nước lèo 50L.
     
    Quan tâm nhiều
    Rút tiền 33WIN bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:16
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:08
    33winlemcom bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:09
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:10
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:13
    Ngan12345@ bởi 33winlemcom, 25/11/24 lúc 21:14
    #1

Chia sẻ trang này